Giới thiệu Vcmart

Tìm hiểu về chúng tôi

Haproinfo với 8 năm kinh nghiệm triển khai cho khách hàng các giải pháp họp trực tuyến, hội nghị truyền hình hàng đầu thế giới như Vidyo, Cloudmeeting, Hublin, Trueconf, chúng tôi quyết tâm xây dựng Vcmart thành một đế chế mới với mục tiêu lớn mạnh hơn, đi xa hơn.

 •                 TƯ VẤN MIỄN PHÍ
 •  TRIỂN KHAI NHANH CHÓNG    CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT    GIÁ THÀNH THẤP NHẤT

 • Ra đời từ 2014, đội ngũ Vcmart hoạt động và làm việc với mục tiêu cung cấp các sản phẩm hội nghị truyền hình, bộ thiết bị hội nghị của các thương hiệu nổi tiếng/ phổ biến ở Việt Nam. Chúng tôi ra đời với mong muốn là nơi bất cứ ai có nhu cầu về hội nghị truyền hình, đều có thể tìm thấy sản phẩm mình mong đợi.

  Chúng tôi mang trong mình sứ mệnh “hợp tác và sẻ chia” và mục tiêu "trở thành trung tâm phân phối thiết bị viễn thông và công nghệ thông tin hàng đầu" nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu phát triển, kết nối, đảm bảo hạ tầng truyền thông hợp nhất cho mọi doanh nghiệp, đơn vị cả trong và ngoài nước.

  Hiện nay, Vcmart được biết đến là siêu thị chuyên phân phối các sản phẩm, thiết bị hội nghị truyền hình, giải pháp Voip, Camera/Webcam giám sát. Chúng tôi mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Trueconf, Vidyo, Yealink, Aver, Cisco, Grandstream, Hikvision, Logitech, Speakerphone Phoenix, Telycam, Minrray, Jabra,Konftel, Intel...

  Vcmart là siêu thị thiết bị hội nghị truyền hình trực thuộc công ty Cổ phần Thông Tin Hapro ( Haproinfo). Hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ và tư vấn của  chúng tôi 02473008911 để được hỗ trợ cho mọi nhu cầu.

   

  Support Center

  Thời gian hoạt động từ Thứ 2 – Thứ 7, 8:AM – 6:PM

  Tầm nhìn 2015-2020

  » Là đơn vị đi đầu và là đối tác tin cậy của khách hàng trong lĩnh vực hội nghị truyền hình, camera giám sát.

  » Phát triển và hoàn thiện sản phẩm, cung cấp giải pháp cũng như dịch vụ truyền thông hợp nhất chuyên nghiệp.

  » Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhanh nhạy và nhiệt huyết

  » Làm việc với sứ mệnh “Hợp tác và sẻ chia”

  Website tham khảo:

  » Giải pháp hội nghị truyền hình bằng phần mềm: http://trueconf.com.vn hoặc https://goo.gl/RBX9LA

  » Giải pháp họp trực tuyến miễn phí Hublin :http://hublin.vn

  » Trang chủ Haproinfo :http://haproinfo.vn