Bosch

Cáp Nối Dài Chuyên Dụng 10M Bosch
1.320.000đ

Tên sản phẩm: Cáp kéo dài LBB 4116 Series DCNCáp nối dài chuyên dụng 10m của Bosch được thiết kế kết thúc ở cả hai đầu với chân nối đúc khuôn hình tròn sáu chân (âm và dương). Phần mở rộng bên cạnh số kiểu cho biết độ dài của cáp. Thông Số Kỹ Thuật Kích thước (đường kính)6 mm (0,24 in)Vật liệu P..

Hộp Chủ Tịch Kèm Cần Dài CCS-DL
6.769.999đ

CCS 900 CHAIRMAN UNIT LONG MICROPHONE (Hộp chủ tịch kèm micro cần dài)  CCS-CML kết hợp tất cả các chức năng của CCS đơn vị. Nút ưu tiên cho chủ tịch . Ngắt tạm thời hoặc vĩnh viễn micro đại biểu. Hiện đại, phong cách kín đáo để phù hợp với CCS-Dx CCS Delegate Units. Chiều dài thân Mi..

Hộp Đại Biểu Kèm Cần Dài CCS-DL
5.950.001đ

Bosch CCS-DL Nhỏ gọn, thiết kế hấp dẫn ,Tích hợp điều khiển âm lượng cho tai nghe ,Microphone với gốc linh hoạt và vòng ánh sáng ,Hai ổ cắm tai nghe ,Có sẵn với chiếc cổ thiên nga chiều dài tiêu chuẩn hoặc mở rộngThông số kỹ thuật micro cần dài CCS-DL :+ Dimensions unit withoutmicrophone (H x W x D)..

Khối Điều Khiển Trung Tâm BOSCH CCS-CUD
22.399.999đ

Thiết bị điều khiển trung tâm Bosch Ccs-cud là thiết bị điều khiển trung tâm của Hệ thống Hội nghị truyền hình CCS Ultro và cấp nguồn cho tất cả các thiết bị dành cho đại biểu và chủ tọa trong hệ thống. Thiết bị cũng điều khiển micrô của thiết bị dành cho chủ tọa và đại biểu, cũng như cung cấp kết n..

Loa Hộp Bosch 30W
2.461.000đ

Tính năng sản phẩm : Loa hộp BOSCH LB2-UC30-LSản phẩm được thiết kế có thể để trong nhà và ngoài trờiÂm thanh có độ trung thực cao, tái tạo giọng nóiTách biệt âm thanh người nói với nhạc nền trước những bài phát biểu..