Minrray

BỘ ĐIỀU KHIỂN CAMERA MINRRAY KBD2000

Bộ điều khiển camera Minrray KBD2000 là thiết bị để điều khiển các camera trong phòng họp trực tuyến, cho phép bạn thay đổi tốc độ quay camera, chuyển đổi nhanh giữa các camera trong phòng họp, cài đặt nhanh các thông số của camera. Được thiết kế với cần điều khiển chất lượng cao để điều chỉnh tốc đ..

CAMERA MINRRAY AI MG200

Đây là camera Minrray AI MG200 kiểu mới, được thiết kế với tính năng AI, có thể tự động tạo khung hình cho tất cả mọi người trong cuộc họp. Không chỉ vậy, MG200 sử dụng công nghệ 4K với các chức năng hoàn hảo và hiệu suất vượt trội, áp dụng các thuật toán xử lý ISP tiên tiến. Chính vì thế MG200 cung..

CAMERA MINRRAY BC1207
New

Camera Minrray BC1207 là một camera HD mới cho ngành truyền hình trực tiếp và các ứng dụng quay cảnh trực tiếp, với các chức năng hoàn hảo, hiệu suất vượt trội và giao diện đầu ra video phong phú. BC1207 được trang bị các thuật toán xử lý ISP tiên tiến, cung cấp video sống động và có độ phân giải ca..

CAMERA MINRRAY MG101

Camera Minrray MG101 được thiết kế với kích thước nhỏ gọn cùng với chân đế có thể để bàn hoặc kẹp lên màn hình hiển thị, phù hợp cho các phòng họp trực tuyến cá nhân nhưng vẫn cung cấp các chức năng hoàn hảo, hiệu suất vượt trội. Các tính năng này bao gồm các thuật toán xử lý ISP nâng cao để cung cấ..

CAMERA MINRRAY MG104

Camera Minrray MG104 được thiết kế với kích thước nhỏ gọn có chân đế, phù hợp với phòng họp trực tuyến cá nhân hoặc nhỏ, có thể để bàn hoặc kẹp ở màn hình hiển thị như màn hình tivi, màn hình máy tính, laptop. Dù với thiết kế nhỏ gọn nhưng Minrray MG104 sử dụng các thuật toán xử lý ISP tiên tiến, ch..

Camera Minrray UV 830, PTZ, 20X, 1080P, USB3.0
38.130.000đ

Camera Minrray UV830 - USB 3.0Camera Hội nghị truyền hình Minrray UV830-USB3.0 là thiết bị chuyên dùng cho hội nghị truyền hình, phòng họp trực tuyến lớnCamera Minrray sử dụng cảm biến HD CMOS giảm nhiễu hình ảnh một cách hiệu quả, cung cấp video siêu mịn, làm cho độ nét cao sống động như thật với t..

CAMERA MINRRAY UV100

Camera Minrray UV100 sử dụng công nghệ tiên tiến phù hợp trong lĩnh vực giảng dạy trực tuyến. Đây là dòng camera thông minh chuyên dụng có khả năng dõi theo tự động bao gồm một camera giảng viên UV100T và một camera học sinh UV100S. Minrray UV100 áp dụng công nghệ và thuật toán ISP tiên tiến, tích h..

CAMERA MINRRAY UV1201

Camera Minrray UV1201 được thiết kế với khả năng zoom phạm vị lớn 20x, giúp bạn zoom đến mọi vị trí trong phòng họp trực tuyến, phòng Hội nghị truyền hình. Cùng với đó là việc sử dụng cảm biến CMOS cho ra hình ảnh có độ nét cao, kết hợp với mã hóa H.264/ H.265 giúp hình ảnh chuyển động trôi chảy và ..

CAMERA MINRRAY UV1202

Camera Minrray UV1202 được thiết kế với ống kính có nhiều zoom quang học khác nhau cho bạn lựa chọn. Thêm vào đó là sử dụng khả năng lấy nét tự động nhanh và chính xác. Không chỉ vậy, camera Minrray UV1202 sử dụng mã hóa H.264 / H.265 giúp hình ảnh chuyển động trôi chảy và rõ ràng ngay cả trong điều..

CAMERA MINRRAY UV1301

Camera Minrray UV1301 sử dụng thuật toán xử lý ISP tiến tiến cùng sự hỗ trợ mã hóa hình ảnh H.264/ H.265 cho ra những hình ảnh sống động với độ phân giải cao và màu sắc tuyệt vời và hình ảnh chuyển động trôi chảy và rõ ràng ngay cả trong điều kiện băng thông thấp.CÁC TÍNH NĂNG CHÍNHHình ảnh độ nét c..

CAMERA MINRRAY UV1302

Camera Minrray UV1302 được thiết kế với hình dạng nhỏ và tinh tế, kết hợp với ống kính lấy nét tự động góc siêu rộng 3X cùng với đó là sự hỗ trợ về mã hóa hình ảnh H.264/ H.265 giúp hình ảnh chuyển động trôi chảy và rõ ràng ngay cả trong điều kiện băng thông thấp, cho ra những hình ảnh với màu sắc t..

CAMERA MINRRAY UV220T
New

Camera Minrray UV220T là camera theo dõi tự động EPTZ với độ nét cực cao 4K, thuật toán theo dõi và nhận dạng hình ảnh hàng đầu được tích hợp sẵn, mà không cần bất kỳ camera định vị phụ trợ hoặc máy chủ theo dõi nào, cũng có thể đạt được hiệu ứng theo dõi giáo viên mượt mà và tự nhiên, đáp ứng đầy đ..

CAMERA MINRRAY UV230T
New

Camera Minrray UV230T là sử dụng thuật toán theo dõi và nhận dạng hình ảnh hàng đầu, mà không cần sử dụng thêm bất kỳ camera định vị phụ trợ hoặc máy chủ theo dõi nào cũng có thể đạt được hiệu ứng hình ảnh. Việc theo dõi giáo viên 1 cách mượt mà và tự nhiên, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người sử dụng ..

CAMERA MINRRAY UV401

Camera Minrray UV401 có chức năng hoàn hảo và hiệu suất vượt trội, áp dụng thuật toán xử lý ISP tiên tiến để cung cấp hình ảnh sống động với độ sáng rõ ràng đồng đều, phân lớp màu mạnh, độ phân giải cao và hiển thị màu sắc tuyệt vời.CÁC TÍNH NĂNG CHÍNHĐộng cơ không chổi thanĐộng cơ DC không chổi tha..

CAMERA MINRRAY UV420

Camera Minrray UV420 được thiết kế với ống kính công nghệ và sử dụng thuật toán xử lý ISP tiên tiến để cung cấp hình ảnh chất lượng cao và chuyển động mượt mà. Việc sử dụng sự hỗ trợ mã hóa H.264 / H.265 giúp video chuyển động trôi chảy và rõ ràng hơn trong điều kiện băng thông thấp.CÁC TÍNH NĂNG CH..