Tư vấn lựa chọn Camera hội nghị truyền hình phù hợp

Chắc hẳn bạn đang gặp vấn đề khi lựa chọn Camera hội nghị cho doanh nghiệp, đơn vị của mình. Vcmart xin đưa ra một vài mẹo nhỏ giúp bạn đưa ra lựa chọn Camera hội nghị phù hợp với nhu cầu.

Thứ nhất, Lựa chọn Camera hội nghị theo diện tích phòng họp.

Điều này vô cùng quan trọng, bởi phòng họp lớn hay nhỏ sẽ quyết định số lượng Camera cần thiết sử dụng cho phòng họp đó. Ví dụ, đối với phòng họp nhỏ, chỉ 3-5 người tham dự họp thì chỉ cần 1 camera là đủ. Trường hợp khác, phòng họp lớn- hội trường 50-70m2 thì yêu cầu về hình ảnh và âm thanh khắt khe hơn nhiều. Do đó, Camera phải có độ quay quét, zoom cận nét để có thể lấy hình ảnh ở góc xa; độ nét cao cung cấp hình ảnh Full HD hoặc HD…

Gợi ý: Camera  PTZ – PTZ viết tắt của Pan Til Zoom


Đây là dòng Camera cao cấp hơn, tốc độ điều khiển nhanh hơn, lấy cận cảnh với tầm hoạt động chính xác theo từng góc, có khả năng điều khiển theo ý người quản lý, có khả năng xoay lên, xoay xuống, xay trái, xoay phải. Được sử dụng ở các resort, sân bay, các công trình giao thông theo dõi được cho từng trường hợp đối tượng và có thể nhớ nhiều vị trí góc quay thiết lập sẵn mà không cần điều khiển nhiều.

camera-hoi-nghi-truyen-hinh-telycam

Camera Hội Nghị Truyền Hình HD


Thứ hai: Lựa chọn Camera hội nghị theo thông số kĩ thuật của sản phẩm

Ngay khi bạn lên kế hoạch xây dựng hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến, bạn có thể đã tìm hiểu rất kỹ các sản phẩm, thiết bị ngoại vi có liên quan.  Bạn quan tâm tới chất lượng sản phẩm, hình ảnh đem lại thay vì giá cả của chúng.

Nếu vậy, các thông số kĩ thuật mà bạn cần tìm hiểu chính là:

– Độ phân giải hình ảnh trong camera Hội nghị truyền hình

– Zoom quang học của camera Hội nghị truyền hình

– Độ cảm biến hình ảnh CMOS trong camera Hội nghị truyền hình

– Góc quan sát của Camera

Đọc thêm : Camera hội nghị truyền hình và những điều bạn cần biết


Thứ ba: Lựa chọn Camera hội nghị theo mức giá

Đây là cách lựa chọn giúp khách hàng đưa ra quyết định khi kết hợp với 1 trong 2 cách lựa chọn phía trên. Với mức giá phù hợp với dự toán ngân sách được phê duyệt, chúng tôi sẽ tìm kiếm sản phẩm có tính năng tốt nhất tương ứng. Tất nhiên, Haproinfo đề cao tính chân thực và lòng nhiệt thành, do đó, chúng tôi sẽ đưa ra những gợi ý tốt nhất dựa trên chất lượng sản phẩm.

Ví dụ: Dòng sản phẩm giá rẻ nhất- chất lượng vừa đủ cho phòng họp cỡ nhỏ và vừa – Webcam Camera Logitech HD

Dòng sản phẩm giá trung- chất lượng tốt, phù hợp với phòng họp vừa- Camera Ismart video MZC Series

Dòng sản phẩm cao cấp- khả năng zoom cận nét, quay quét, góc quan sát tốt, hình ảnh Full HD- Camera Hội nghị truyền hình iSmart Video AMC-E200U2Trên đây là một số tư vấn của VCmart về cách thức lựa chọn Camera hội nghị theo nhu cầu thường gặp của khách hàng. Quý  khách hàng sau khi đọc xong, nếu còn thắc mắc vui lòng gọi tới hotline 02473008911 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.


Nguyễn T.Kiều Trang, June 20th, 2018,