Webcam Logitech MeetUp

Webcam Logitech MeetUp

  • Nhà sản xuất: Logitech
  • Mã sản phẩm: Webcam Logitech MeetUp
Còn hàng
23.999.000đ

Logitech Meet Up – là sự lựa chọn lý tưởng cho các phòng họp trực tuyến nhỏ đến vừa với hình thức tiêu chuẩn cùng thông số kỹ thuật cao hơn.

>> Camera tiêu chuẩn cũng thông số kỹ thuật cao 4K Ultra HD (lên đến 3,840 x 2,160 pixel ở tốc độ 30 khung hình / giây).

>> Với zoom 5x HD, có góc nhìn 120 độ (FoV) và có thể hỗ trợ góc nhìn lên đến 175 độ thông qua cơ chế pan / tilt

>> Thiết bị điều khiển từ xa đi kèm sản phẩm

>> Âm thanh được tối ưu hóa cho các khoảng không gian cùng ba nấc âm thanh hổ trợ giảm tiếng ồn

>> Phù hợp cho phòng họp trực tuyến tối đa cho 8 người tham dự

>> Tích hợp và phù hợp với những phần mềm họp trực tuyến phổ biến nhất ( Skype, Vidyo, Trueconf, Zoom, Google Hangout…)

Đặc điểm nổi bật của Webcam Logitech MeetUp

Webcam Logitech MeetUp còn hỗ trợ cuộc gọi video 4K Ultra HD (lên đến 3,840 x 2,160 pixel ở tốc độ 30 khung hình / giây).

MeetUp-camera

Kích thước sản phẩm MeetUp Cao x Rộng x Dài: 104 mm x 400 mm x 85 mm với trọng lượng chỉ 1,04kg.

micro-mo-rong-MeetUp

Micro mở rộng của MeetUp

dieu-khien-tu-xa-cua-MeetUp

Bộ điều khiển từ xa được gói với MeetUp.

MeetUp có hình thức khá khác biệt so với các thiết bị Hội nghị truyền hình khác. Điểm nổi bật của MeetUp là máy ảnh 4K UltraHD với zoom 5x HD, có góc nhìn 120 độ (FoV) và có thể hỗ trợ góc nhìn lên đến 175 độ thông qua cơ chế pan / tilt cơ động của nó, điều chỉnh bởi thiết bị điều khiển từ xa hình vuông đi kèm sản phẩm. Webcam Logitech MeetUp cũng cung cấp âm thanh nổi bật, được tối ưu hóa cho các khoảng không gian cùng ba nấc âm thanh hổ trợ giảm tiếng ồn.

Không giống như sản phẩm Logitech CamConnect kết nối pin và di động. MeetUp cần một ổ cắm điện – dĩ nhiên, thiết bị có thể dễ dàng di chuyển từ phòng này sang phòng khác và cắm vào.

Một sự khác biệt khác của webcam Logitech MeetUp là có sẵn của một micrô mở rộng, phạm vi của thiết bị, phù hợp với các phòng họp với tối đa 8 người. MeetUP tích hợp được với thiết bị Android và iOS, giúp điện thoại thông minh trở thành điều khiển từ xa của thiết bị.

Cũng giống như các camera hội nghị truyền hình Logitech khác, MeetUp không có phần mềm riêng. Tuy nhiên, sản phẩm đã được chứng nhận tương thích với các phần mềm Hội nghị truyền hình như TrueConf, Skype, Hangout… và các ứng dụng của các hãng công nghệ khác theo chương trình Logitech Collaboration Program.

Camera
Zoom kĩ thuật số 5x
Độ phân giải 4K Ultra HD
Góc nhìn 175 độ
Audio
Khử vọng
Lọc ồn

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩn liên quan