Tập đoàn Novaon triển khai thiết bị Hội nghị truyền hình Yealink

Tập đoàn NOVAON được thành lập vào năm 2006, đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Digital tại Việt Nam; thị phần Digital Marketing số 1 Việt Nam và khu vực Đông Nam Á

Phục vụ hơn 95.000 khách hàng, đối tác cao cấp của Google tại Đông Nam Á, đối tác ưu tiên của Facebook, TikTok và Alibaba. Hiện nay, NOVAON có 10 đơn vị thành viên và hơn 800 nhân sự tại 5 quốc gia Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore.

Là 1 tập đoàn với nhiều thành viên, các đối tác khác nhau trên khắp mọi nơi. Novaon thường xuyên tổ chức các cuộc Họp trực tuyến. Không chỉ vậy, Novaon là 1 tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực Digital, trong các cuộc họp trực tuyến, cần phải trình chiếu rất nhiều tài liệu, trình chiếu các bài thuyết trình với đối tác, khách hàng. 

Chính vì thế, Novaon cần tìm kiếm 1 thiết bị Hội nghị truyền hình trình chiếu không dây, đáp ứng mọi nhu cầu trong cuộc họp, giúp trình chiếu các bài thuyết trình, các tài liệu mà không cần kết nối, thoát khỏi các sự cố về dây. Việc chia sẻ nội dung trên màn hình ngoài chỉ bằng một cú chạm. 

Điều này là rất cần thiết trong các cuộc Họp trực tuyến cần chia sẻ nhiều nội dung mà không muốn gặp các sự cố về dây kết nối. 

Novaon liên hệ với Công ty Cổ phần Thông tin Hapro (HaproInfo) - chuyên cung cấp các thiết bị Hội nghị truyền hình, để tư vấn theo nhu cầu của Công ty. Với nhu cầu sử dụng thiết bị trình chiếu không dây, HaproInfo đã tư vấn và giới thiệu đến khách hàng dòng thiết bị Hội nghị truyền hình Yealink. 

Yealink cho ra mắt dòng thế hệ mới, thiết bị trình chiếu không dây WPP20, tương thích với hầu hết tất cả các thiết bị, cho dù bạn sử dụng Windows hay macOS thì chia sẻ nội dung có thể được kích hoạt ngay lập tức với một cú chạm duy nhất.

Sau khi được tư vấn dòng thiết bị trình chiếu không dây WPP20, Novaon đã quyết định chuyển từ giải pháp cũ sang giải pháp thiết bị Hội nghị truyền hình Yealink. HaproInfo đã tư vấn thiết bị Hội nghị truyền hình Yealink VC200 cùng 100 tài khoản. 

Một số hình ảnh, Tập đoàn Novaon tổ chức các cuộc họp trực tuyến bằng thiết bị Hội nghị truyền hình Yealink

Vũ Thùy Linh, March 17th, 2022,