Thiết bị trình chiếu không dây WPP20

Thiết bị trình chiếu không dây WPP20

  • Nhà sản xuất: Yealink
  • Mã sản phẩm: WPP20
Còn hàng
7.200.001đ

WPP20 là thiết bị trình chiếu không dây phù hợp với Hội nghị truyền hình thế hệ mới của Yealink để cung cấp trải nghiệm chia sẻ nội dung chất lượng cao. Thông qua kết nối mạng Wi-Fi 5G, WPP20, việc chia sẻ nội dung trên màn hình ngoài chỉ bằng một cú chạm. 

Khi được ghép nối với hệ thống Hội nghị truyền hình Yealink và TV màn hình cảm ứng, thiết bị USB trình chiếu không dây Yealink WPP20 cung cấp các chức năng điều khiển Hội nghị phong phú, chẳng hạn như ghi hoặc quản lý các cuộ Hội nghị của bạn cùng một lúc.

Việc sử dụng thiết bị không dây giúp bạn thoát khỏi các sự cố về dây và được tích hợp với màn hình cảm ứng tương tác đặt điều khiển từ xa. Ngoài ra, có thể kết nối tối đa 8 thiết bị cùng một lúc, cung cấp cho bạn trải nghiệm cộng tác tối ưu với độ trễ thấp


Các bài thuyết trình chỉ trong một cú nhấp chuột

Chia sẻ dễ dàng: Yealink WPP20 kết nối với mạng Wi-Fi 802.11ac 5 GHz của Yealink mà không cần bộ định tuyến, với khả năng chống nhiễu tuyệt vời, chia sẻ nội dung mượt mà và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cài đặt ngay lập tức: Chỉ cần cắm WPP20 vào máy tính xách tay thông qua cổng USB phổ thông để kết nối nhanh với hệ thống Hội nghị truyền hình,  Người dùng có thể nhấp vào nút và bắt đầu chia sẻ nội dung ngay lập tức mà không cần thêm bất kỳ ứng dụng hoặc phần mềmnào

Loại bỏ hệ thống cáp: Kết nối không dây giúp loại bỏ tình trạng lộn xộn cáp ở khu vực giữa màn hình và bàn hội nghị, giảm chi phí triển khai và cho phép không gian họp không lộn xộn.

Chia sẻ nội dung full HD cho đa điểm với độ trễ thấp

Nội dung được chia sẻ ngay lập tức, trình bày trơn tru và dễ dàng, việc sử dụng thiết bị trình chiếu không dây Yealink WPP20 đảm bảo chất lượng cao đến 1080P @ 30FPS

Chia sẻ nội dung với độ trễ thấp: WPP20 hỗ trợ tối đa tám kết nối thiết bị cùng một lúc và bốn luồng có thể được trình bày cùng một lúc trên màn hình chính.

Chức năng điều khiển đa tính năng

Thiết bị hỗ trợ cuộc họp trực tuyến này cung cấp chức năng phong phú như mời người tham gia vào hội nghị, ghi hình, đảm bảo một quy trình làm việc trôi chảy và kinh nghiệm cuộc họp hiệu quả hơn.


Điều khiển đảo ngược trực quan cho truyền hình tương tác

Có thể tương tác với TV màn hình cảm ứng, điều khiển ngược máy tính hoặc máy tính xách tay có thể dễ dàng kích hoạt bằng nhấp hoặc kéo trực tiếp trên truyền hình tương tác của bạn khi được ghép nối với hệ thống Hội nghị truyền hình Yealink và một tivi màn hình cảm ứng.

Khả năng tương thích rộng

Yealink WPP20 tương thích với hầu hết tất cả các thiết bị, cho dù bạn sử dụng Windows hay macOS thì chia sẻ nội dung có thể được kích hoạt ngay lập tức với một cú chạm duy nhất.

Sản phẩm mới này của Yealink sẽ giúp bạn có những trải nghiệm mới mẻ hơn trong phòng họp Hội nghị truyền hình. Đây có thể được coi là 1 công cụ hỗ trợ không thể thiếu trong các cuộc họp trực tuyến.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thiết bị trình chiếu không dây Yealink WPP20 này, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 024.73008911. Chúng tôi xin hân hạnh được tư vấn cho các bạn

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩn liên quan