Haproinfo giới thiệu phần mềm hội nghị truyền hình Trueconf

1. Lời giới thiệu

Công ty cổ phần thông tin Hapro (HaproInfo) tiền thân là trung tâm CNTT trực thuộc Tổng công ty Thương mại Hà Nội. HaproInfo được thừa hưởng đội ngũ cán bộ có năng lực triển khai dự án, giải pháp CNTT và viễn thông, đồng thời vị thế, hệ thống khách hàng lâu năm của Hapro. Cùng sự hợp tác chặt chẽ của các tập đoàn và đối tác lớn ngành CNTT, HaproInfo đã từng bước khẳng định năng lực, vị thế riêng và dành được sự tín nhiệm từ phía khách hàng cũng như các đối tác.

Ý tưởng sáng tạo- Sản phẩm chất lượng- Dịch vụ chuyên nghiệp- Đội ngũ nhân viên tận tâm và Chế độ hậu mãi chu đáo là những gì HaproInfo cam kết mang lại cho khách hàng.

tong-hop-2016

2. Sản phẩm và dịch vụ

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp giải pháp hội nghị truyền hình tốt nhất hiện nay. Phần mềm hội nghị truyền hình Trueconf sử dụng công nghệ SVC dựa trên bộ giải mã VP8, có khả năng tự điều chỉnh và truyền tải hình ảnh tốt nhất, phù hợp với mọi thiết bị và đường truyền khác nhau. TrueConf được trang bị tính năng AEC (khử vọng), AGC (tự động điều chỉnh âm lượng) và các thuật toán loại bỏ tiếng ồn, mang lại âm thanh chất lượng cao cho các điểm cầu.

3. Ưu điểm và Lợi ích của Trueconf

Phần mềm hội nghị truyền hình Trueconf với nhiều ưu điểm, đem lại những lợi ích vượt trội cho khách hàng. Đó là:

– Tiết kiệm: tiền bạc, thời gian và công sức do có thể họp tại bất cứ đâu chỉ với laptop, PC, Smartphone; chỉ cần có kết nối internet hoặc 3G.

– Sử dụng dễ dàng: cài đặt nhanh, chỉ cần đăng nhập vào phần mềm là có thể triển khai họp ngay lập tức. Ngoài ra, có thể sử dụng tính năng họp trên nền web với 1 click.

– Chi phí thấp. Bản quyền mỗi điểm rất rẻ so với giải pháp phần cứng.

– Tương thích với những Hệ điều hành phổ biến Window, iOS,Android; tương thích với các thiết bị phần cứng của các hãng khác Sony, Polycom, Cisco…

– Mang đến nhiều hơn những cơ hội kinh doanh khi Doanh nghiệp có thể làm việc với bất kỳ đối tác nước ngoài nào ngay tại văn phòng của mình.

4. Khách hàng của chúng tôi

Chúng tôi tự hào đã mang giải pháp tuyệt vời này tới rất nhiều khách hàng trong đó có:

– Ủy Ban nhân dân Tỉnh Bắc Giang ( 100 điểm cầu)

– Sở Giáo Dục Đào tạo tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu ( 16 điểm cầu)

– Sở Giáo Dục Đào tạo tỉnh Thái Nguyên (9 điểm)

– Tập đoàn Hương Sen (3 điểm )

– Agribank Dak Nông ( 15 điểm)

– Sở Y Tế Hòa Bình (11 điểm)

– Mai Linh Group (25 điểm)

Và còn rất nhiều khách hàng khác. Danh sách khách hàng tiêu biểu 2015 – Danh sách khách hàng tiêu biểu 2016

Công ty Cổ Phần Thông Tin Hapro rất mong muốn được phục vụ quý khách.

Website: TrueConf – Phần Mềm Hội Nghị Truyền Hình | Họp Trực Tuyến | Haproinfo – Haproinfo Công ty CP Thông tin Hapro

Nguyễn T.Kiều Trang, December 8th, 2016,