07 WEBCAM ĐÁNG MUA NHẤT 2017

07 WEBCAM ĐÁNG MUA NHẤT 2017

Trong thời đại công nghệ bùng nổ như hiện này, giao tiếp truyền thông trực tiếp qua mạng là hình thức ngày một phổ biến, trong đó giải pháp hội nghị truyền hình được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để giao tiếp với đối tác, khách hàng, nhân viên. Chính vì vậy một chiếc webcam full HD độ nét cao là rất cần thiết để truyền tải hình ảnh sắc nét, rõ ràng giữa 2 điểm cầu.

Sau đây chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn 7 Webcam  được khách hàng đánh giá là cho hình ảnh và âm thanh cực kỳ chất lượng từ trước cho đến nay và là sản phẩm đáng mua nhất năm 2017.


Webam Tốt nhất: Logitech HD Pro Webcam C920

Logitech C920 là một camera có khả năng cung cấp đồ họa và video HD cho nhiều mục đích khác nhau. Điểm nổi bật của C920 là tính linh hoạt, có thể dùng để chơi game, viết blog, hội nghị và thậm chí cả các mục đích sáng tạo. Cam quay và phát trực tiếp cho hình ảnh full HD ở tốc độ 30 khung hình/giây, ghi lại âm thanh stereo và có thể chụp ảnh tĩnh ở độ phân giải 15MGP. Tất cả tương tự như ứng dụng của hầu hết các điện thoại thông minh.Nó có thể gắn với máy tính xách tay, màn hình LCD, đế xoay 360 độ và hỗ trợ khớp nối.


Tiết kiệm nhất: Docooler USB 2.0 12 Megapixel HD Camera Web Cam

Đây là webcam nhỏ gọn có thể đáp ứng bất cứ một nguồn ngân sách eo hẹp. Với độ phân giải 12MGP, Docooler cho hình ảnh độ nét cao, màu sắc trung thực có nghĩa là có thể sử dụng webcam này như một máy ảnh tĩnh hoặc máy quay video. Micro hấp thụ âm thanh tích hợp, thiết kế ngoại phong cách và hỗ trợ xoay  360 độ. Đây là cam phù hợp với phòng họp cá nhân hoặc phòng họp nhỏ.

Chất lượng video tốt nhất: Besteker 1536P Webcam Full HD

Camera với độ phân giải đáng kinh ngạc 1526P tốc độ 30 khung hình mỗi giây cho hình ảnh fullHD l2048x1536 mang lại cho bạn chất lượng sắc nét nhất. Ống kính quang học Carl Zeiss cho hình ảnh vẫn rõ nét hơn,  công nghệ nén H.264 sẽ đảm bảo rằng video thu được hình ảnh đẹp nhất. Cuối cùng cảm biến CMOS Aptina tự động lấy sáng và chọn điểm ảnh, có nghĩa là ngay cả trong điều kiện ánh sáng thấp, camera vẫn cho hình ảnh hoàn hảo nhất.

Tốt nhất cho doanh nghiệp và hội nghị truyền hình: Microsoft LifeCam HD-3000

Đối với camera dành cho hội nghị truyền hình thì đòi hỏi cao hơn, đó phải là cam chuyên dụng trên máy tính và chất lượng hình ảnh phải chuyên nghiệp sắc nét. Với Microsoft life Cam HD-3000 ghi và phát cho chất lượng hình ảnh 720p và cho phép ghi lại ở định dạng rộng 16:9. Tính năng loại bỏ tiếng ồn, công nghệ Truecolor cho nguồn cấp dữ liệu video sáng và đầy đủ màu sắc. Camera với thiết kế linh hoạt có thể kết nối với bất kỳ máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn nào.

Webcam góc nhìn rộng nhất: Genius Độ phân giải Full HD Webcam 120 độ với Genius

Webcam góc rộng cung cấp sự hấp dẫn khá riêng biệt, như muốn ghi lại toàn bộ khung cảnh cuộc họp trực tuyến, hoặc truyền tải một số cảnh quan quan trọng từ máy tính xách tay của bạn. Cam chụp hình Full HD (1080p) ở góc rộng lên đến 120 độ, cho bạn một viễn cảnh rộng với hình ảnh hoàn hảo. Nó cũng chụp ảnh tĩnh 12-megapixel, xoay 360 độ và nghiêng lên và xuống với kết nối máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn. Cam thậm chí còn có một ống kính thủy tinh có khả năng lấy nét thủ công giống như một máy ảnh chuyên nghiệp.

Webcam tốt nhất cho máy tính của game thủ: Logitech C615

Logitech C615 cung cấp chất lượng hình ảnh tốt nhất đối với cam có giá dưới  $ 50. Bạn có thể ghi video 1080p HD và trò chuyện video với độ phân giải 720p, làm cho việc phát trực tuyến và giám sát trò chơi rất đơn giản. Có thể xoay 360 độ  và xoay và nghiêng bằng tay. Với trọng lượng nhẹ, thiết kế nhỏ gọn bạn có thể cho vào túi và mang đi bất kì đâu. Cam dễ kết nối với Windows, OS X và Chrome OS chỉ cần cắm và chạy không cần bất kỳ phần mềm nào bổ sung.

Camera đứng thứ hai cho hội nghị truyền hình: Logitech C270

Bạn đang cần cam chuyên nghiệp cho hội nghị truyền hình nhưng nguồn ngân sách giới hạn chế bạn có thể lựa chọn  Logitech C270. Logitech là một trong những thương hiệu hàng đầu về webcam, đây là thương hiệu giữ hầu hết các top sản phẩm bán chạy nhất cho nên những sản phẩm của Logitech rất đáng tin cậy về chất lượng. Với tính năng quay số và quay video 720p thiết kế nhỏ gọn, C270 là lựa chọn thông mình cho phòng họp nhỏ hoặc phòng họp cá nhân. Cam có tính năng tích hợp micro giảm tiếng ồn..

(Nguồn: lifewire.com)