Logitech - thương hiệu hàng đầu về công nghệ

Thương hiệu hàng đầu về công nghệ, phải kể đến Logitech - doanh nghiệp toàn cầu có trụ sở đặt tại Lausanne, Thụy Sĩ. Khởi đầu là 1 công ty chuyên sản xuất và cung ứng các thiết bị phụ kiện cho máy tính cá nhân như bàn phím, chuột máy tính… Liên tục phát triển và mở rộng kinh doanh, Logitech đã vươn mình trở thành tập đoàn công nghệ nổi tiếng thế giới về thị trường thiết bị ngoại vi như microphone, webcam

Với những sản phẩm được tạo ra từ tâm huyết của các nhà thiết kế cùng các công nghệ được cập nhật, Logitech liên tục nhận được những giải thưởng về thiết kế như như iF Design Awards 2014, 2015, 2016, Red Dot Award 2015, 2016…

Ở mỗi mảng thiết bị, Logitech đều ghi dấu những thành công bởi sáng tạo công nghệ hiện đại và thiết kế nổi bật.

Ngoài việc ứng dụng công nghệ đỉnh cao, sản phẩm Logitech còn đặc trưng bởi thiết kế hiện đại, cá tính và rất tiện dụng.

Đơn cử là bộ thiết bị Webcam Logitech Connect - webcam di động kèm bluetooth, thiết bị tích hợp 2 trong 1 cả Camera và micro với thiết kế nhỏ gọn, trrọng lượng nhẹ, dễ dàng cầm và di chuyển đến bất cứ đâu.

Thêm vào đó, thiết kế remote là nắp camera, khiến cho thiết bị trở nên SANG-CHẢNH và gọn gàng. Webcam có góc nhìn 90 độ, khả năng tự động focus nên có thể đảm bảo các thành viên của nhóm nhỏ đều được nhìn thấy rõ.

Logitech có hướng phát triển trở thành một công ty đa nền tảng mở rộng sang thiết bị giải trí âm thanh như loa máy tính, loa di động; thiết bị hội nghị truyền hình cho doanh nghiệp; thiết bị chuyên dụng cho game thủ và tập trung cải tiến thiết bị ngoại vi theo lối thiết kế hiện đại, tối ưu cho người dùng.

Người dùng có thể tìm mua các sản phẩm Logitech chính hãng tại VCMART


Vũ Thùy Linh, June 20th, 2018,