Đánh giá TrueConf: một giải pháp linh hoạt để phát video

TrueConf là một bệ phóng Hội nghị truyền hình. Đây là một giải pháp có thể mở rộng với nhiều tầng, bao gồm phiên bản dựa trên đám mây cũng như giải pháp máy chủ phần mềm bảo mật. Nếu bạn đang tìm cách kiểm soát hoàn toàn nhu cầu Hội nghị truyền hình của mình và đưa cuộc gọi Hội nghị lên trên web cho mọi người có thể thm gia diễn biến của cuộc họp trực tuyến, thì TrueConf có thể là loại sản phẩm bạn đang tìm kiếm.

Phần mềm Hôi nghị truyền hình TrueConf có rất nhiều lợi ích cho nền tảng đa năng và giàu tính năng cho Hội nghị truyền hình.Bạn chỉ cần một giải pháp văn phòng sẽ đưa cả nhóm vào một phòng họp ảo thường xuyên, không phiền phức, có nền tảng phù hợp hơn với nhu cầu của bạn. Cùng chúng tôi đánh giá những ưu và nhược điểm của giải pháp Hội nghị truyền hình này

Khái niệm cơ bản về TrueConf

TrueConf có trụ sở ở Nga - là một trong những người đầu tiên chứng minh tiềm năng của cuộc gọi Hội nghị truyền hình 4K khi phần cứng và cơ sở hạ tầng hỗ trợ hầu như không có, và nó đã cung cấp xương sống cho Hội nghị truyền hình cho một số cài đặt chính phủ quy mô lớn. Những loại kỳ công đó nằm ngoài nhu cầu của doanh nghiệp nhỏ trung bình của bạn, nhưng chúng cung cấp một số động lực khao khát.

Bằng cách nhập địa chỉ email, bạn có thể tải xuống phiên bản TrueConf Online miễn phí trong vài phút và với điều kiện người nhận cuộc gọi của bạn cũng có ứng dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính để bàn, bạn có thể trò chuyện với người gọi video.

Giải pháp hội nghị truyền hình bằng phần mềm TrueConf hỗ trợ nhiều mô hình họp trực tuyến, các công cụ cộng tác và nhiều công nghệ mới.Trực quan, ứng dụng này là một bố cục quen thuộc của các cửa sổ trò chuyện hình chữ nhật và bảng trò chuyện bên và cung cấp tất cả các điều cơ bản về cuộc gọi trực tuyến: chia sẻ màn hình, trao đổi tệp, quay video, trình chiếu và lưu trữ đám mây. Với công cụ tương tác, Trueconf giao tiếp trở nên dễ dàng và giống với họp thực tế hơn.

Điều làm cho TrueConf đáng giá là tiềm năng kỹ thuật của nó - Hội thảo trên Web


TrueConf được tạo ra cho những người có nhu cầu tham gia Hội nghị truyền hình. Bố cục của nó có thể được tùy chỉnh chi tiết: cuộc họp của bạn có thể có nhiều cửa sổ trò chuyện dân chủ, các điểm cầu chính có thể đưa ra thông báo trước đám đông hàng trăm người. Nền tảng này chuyên về Hội thảo qua video, trong đó chỉ có người nói hoặc nhóm người nói được hiển thị cho khán giả và phản hồi từ khán giả chỉ được đưa ra qua âm thanh hoặc qua trò chuyện. Nếu bạn muốn tham gia xu hướng phát triển theo hướng phát trực tiếp của công ty như một phương tiện truyền thông báo của công ty, thì đây là một nền tảng đáng để theo đuổi. TrueConf có các hướng dẫn giúp bạn truyền các cuộc Hội nghị/ Hội thảo trực tuyến trên các phương tiện như mạng xã hội You TubeFacebook

Sức mạnh khác của TrueConf nằm ở khái niệm kiểm soát. Sử dụng máy chủ phần mềm TrueConf Server có nghĩa là bạn có thể đặt giới hạn về chất lượng bảo mật và phát sóng của chính mình. Nếu bạn cần kiểm soát các giao thức truyền tệp và bitrate đầu vào, thì bạn đã tìm thấy một hộp công cụ kỹ thuật số.


Tóm tắt đánh giá TrueConf của chúng tôi

TrueConf là 1 giải pháp phần mềm Hội nghị truyền hình. Bằng cách chọn trong số nhiều tùy chọn và điều khiển của nó, bạn có thể tự mình thiết lập để tổ chức bất kỳ loại cuộc họp trực tuyến nào, từ một cuộc trò chuyện đơn giản đến Hội thảo trên Web của công ty.

TrueConf có nhiều chế độ họp cho bạn lựa chọn từ chế độ Hội nghị truyền hình cá nhân là hội nghị video nhóm đối xứng trực tuyến (trong đó mọi người trong cuộc gọi có thể nghe và nhìn thấy mọi người khác), hội nghị truyền hình đa điểm, đào tạo trực tuyến và phòng họp ảo.

TrueConf có thể được thưởng thức tốt nhất bởi các Hội thảo truyền hình, những người tin tưởng thật sự, những người muốn có một giải pháp phù hợp với giao thức tường lửa và bitrate thứ n. Nó cũng có thể là một giải pháp tốt cho những người tìm kiếm chủ yếu để phát cho người tham gia, như trong một Hội thảo trên web hoặc đào tạo ảo.

Các doanh nghiệp đang tìm kiếm một nền tảng giúp dễ dàng có một cuộc gọi Hội nghị truyền hình cơ bản gặp gỡ trên mạng cho dù quy mô nhỏ hay lớn thì TrueConf là 1 giải pháp thiết yếu cho nhu cầu này.

Hãy tìm hiểu thêm về phần mềm Hội nghị truyền hình TrueConf tại website: http://trueconf.com.vn, hoặc Hotline: 024.73008911. TrueConf Việt Nam xin hân hạnh được tư vấn và hỗ trợ.


Vũ Thùy Linh, June 21st, 2019,