Camera đào tạo trực tuyến - Camera iSmart HD Video

Hiện nay, để mở các phòng học đào tạo trực tuyến, nhà đầu tư sẽ sử dụng camera Hội nghị truyền hình để truyền hình ảnh. Các camera này vẫn đáp ứng được nhu cầu giảng dạy nhưng để bao quát và theo dõi được các hoạt động của giảng viên thì camera Hội nghị truyền hình không đáp ứng được.


Xuất phát từ bất cập như vậy, iSmart Video đã tung ra thị trường dòng sản phẩm phù hợp cho đào tạo trực tuyến - iSmart HD Video IP Based Lecturer Tracking and Board Writing Detecting System. Như tên của sản phẩm, bạn đã có thể hiểu camera này có thể tự động theo dõi, phát hiện hoạt động trên bảng viết, ngoài ra sản phẩm này còn gì khác biệt nữa

Hãy cùng VCmart tìm hiểu về dòng camera cho đào tạo trực tuyến này.

Điểm nổi bật của bộ thiết bị:

Bộ thiết bị gồm 2 camera bao quát lớp học BLS-200 và camera giảng viên LTC-A2001N:

  • Camera iSmart HD Video BLS-200 sẽ được gắn phía bảng viết để có thể bao quát cả lớp học.

  • Camera iSmart HD Video LTC-A2001n sẽ được để cuối lớp học để bắt trọn hoạt động của giáo viên.

Theo dõi hành động viết bảng

Khi có chuyển động trên bảng viết, camera LTC-A2001N sử dụng công nghệ dò tìm khuôn mặt và phát hiện chuyển động sẽ kích hoạt camera theo dõi giảng viên để tự động di chuyển đến vị trí giảng viên đang viết và bắt đầu theo dõi chuyển động của giảng viên. Nếu không có chuyển động viết trên bảng, camera có thể tiếp tục theo dõi giảng viên hoặc tiếp tục quay hành động trước đấy.


Bắt trọn hình ảnh

Ngoài công nghệ phát hiện chuyển động, camera iSmart HD Video LTC-A2001N sử dụng công nghệ PTZ giúp điều chỉnh các góc độ, camera có góc nhìn rộng lên tới  quan sát bao quát cả phòng họp với zoom quang học 20x, zoom kỹ thuật số 12x, phù hợp với đào tạo từ xa, phòng học trực tuyến có diện tích lớn


Khả năng IP

Camera iSmart HD Video HD IP BLS-200 là camera IP tích hợp công nghệ POE - công nghệ cho phép sử dụng điện năng truyền tải trên mạng cáp Ethernet (cable RJ45) để cung cấp nguồn điện hoạt động trên các thiết bị điện tử. Và công nghệ POE chỉ xuất hiện trên camera IP do chỉ có camera IP sử dụng dây mạng truyền tín hiệu.


Chất lượng hình ảnh HD

Hỗ trợ công nghệ giải nén hình ảnh H.264, LTC-A2001N cho ra hình ảnh chất lượng cao lên tới 1080p60 với độ trễ mạng thấp.

Độ phân giải của camera IP BLS-200 là HD 1080p cho ra hình ảnh sống động, chân thức và sắc nét.


Tự động theo dõi hành động.

Cả hai camera iSmart HD Video đều được quản lý bằng thuật toán theo dõi, không cần phải có thao tác thủ công hoặc có thêm thiết bị / cảm biến để hỗ trợ theo dõi.


Tương thích với mọi ứng dụng

Bộ thiết bị đào tạo trực tuyến của iSmart Video sử dụng các giao thức chuẩn như VISCA, PELCO-D, nên việc tương thích với các phần mềm trực tuyến phổ biến Skype, Google Hangout, Trueconf, Zoom… trở nên dễ dàng.

Xem thêm sản phẩm tương tự: Camera iSmart HD Video HD IP BLS-200 và LTC2-A1202-12x

Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm các tính năng mới của camera này !




Vũ Thùy Linh, June 20th, 2018,