Màn hình ghép Panasonic LFV8 Series

  • Nhà sản xuất: Panasonic
  • Mã sản phẩm: LFV8
Còn hàng
  • Màn hình ghép Panasonic LFV8 Series
  • Màn hình ghép Panasonic LFV8 Series

Màn hình ghép Panasonic LFV8 giải pháp màn hình chỉ dẫn, sự kiện, giám sát chất lượng cao

Mối quan hệ chặt chẽ của Panasonic với người dùng cuối cùng và các ngành bán lại đã cho phép phát triển các giải pháp tường lửa chìa khóa trao tay chuyên biệt vượt quá nhu cầu của các chuyên gia bằng cách hợp lý hóa cài đặt, bảo vệ độ tin cậy và nâng cao hiệu suất suốt ngày đêm. Phục vụ hình ảnh có độ ảnh hưởng cao, Dòng sản phẩm LFV8 đảm bảo khả năng hiển thị cao và dễ vận hành mà không có bất kỳ thương hiệu nào khác.

  • IPS
  • Hoạt động 24/7
  • PreCalibration
  • Chuỗi hiển thị 4K
  • Bezel để Bezel 3,5 mm
  • Chân dung

TH- 55LFV8
55 inch
500 cd / m²
1400: 1
TH- 49LFV8
49 inch
450 cd / m²
1300: 1

Hẹp hẹp cho tường video liền mạch

Bezels cực hẹp trên LFV8 Series giảm khoảng cách bezel-to-bezel xuống gần 3,5 mm (0,14 "). Trong cài đặt tường video lớn hơn, đường viền màn hình dường như biến mất, dẫn đến hình ảnh định dạng lớn thực sự ngoạn mục.

* Khoảng cách Bezel-to-Bezel đề cập đến chiều rộng kết hợp trên và dưới (hoặc trái và phải) của các màn hình liền kề trong cấu hình tường video. Khoảng cách giữa các màn hình không được bao gồm. Lưu ý rằng cần có khoảng cách 0,5 mm (0,02 ") trở lên khi cài đặt nhiều màn hình.

Cấu hình đa màn hình cho hình ảnh 4K (4 x 1080p) được đồng bộ hóa tự động

Hai hệ thống cho đầu ra 4K (3840 x 2160, 30p) được hỗ trợ cho bố cục đa màn hình *.

MST (Giao thông đa luồng)

Hệ thống MST (Multi Stream Transport) hỗ trợ hiển thị hình ảnh 4K theo từng chấm trong cấu hình 2 x 2 đa màn hình.

SST (Truyền tải một luồng)

Hệ thống SST (Single Stream Transport) hỗ trợ hiển thị hình ảnh 4K mở rộng trong cấu hình đa màn hình.

* DisplayPort daisy-chuỗi hỗ trợ lên đến 25 màn hình. (Hỗ trợ lên đến 8 màn hình tín hiệu HDCP đầu vào)

Bảng điều khiển IPS cải thiện khả năng hiển thị trục

Công nghệ bảng điều khiển IPS (In-Plane Switching) có độ phân giải cao đảm bảo rằng hình ảnh hiển thị trên màn hình vẫn hiển thị rõ ràng ngay cả khi quan sát từ góc xiên: quan trọng cho các ứng dụng biển báo cũng như trong các phòng điều khiển.

 

Độ chính xác màu góc rộng

Bảng điều khiển Panasonic IPS giữ độ chính xác màu sắc trung thực cho một tỷ lệ rộng hơn của góc nhìn 178 độ được chỉ định so với các tấm VA thông thường.

Lưu ý: Đồ họa được mô phỏng. Khả năng hiển thị phụ thuộc vào môi trường.

Điều trị bề mặt chống lóa (AG)

Lớp AG trên LCD Video Wall Series hiển thị các phân tán phản chiếu ánh sáng tự nhiên hoặc nhân tạo, cải thiện khả năng hiển thị. Đặc biệt, phương pháp điều trị AG tăng cường độ rõ nét của màn hình trong các trạm giám sát và các cơ sở công cộng. 
TH-49LFV8 có bảng điều khiển phản xạ chống lóa (AGLR) tinh chế, cải thiện khả năng hiển thị bằng cách thêm lớp phủ phản xạ thấp vào điều trị chống lóa.

Tối ưu hóa đèn nền cải thiện độ tương phản

Đèn nền LED chiếu sáng trực tiếp hiệu quả cao với Dimming cục bộ đảm bảo hiệu suất tương phản cao 500.000: 1. Độ sáng đèn nền được tự động tối ưu hóa để làm đậm màu đen trong vùng tối và tăng độ trắng trong vùng sáng của cảnh riêng lẻ được hiển thị trên màn hình để có chất lượng hình ảnh sống động và sống động hơn.

Chức năng mờ cục bộ

Lưu ý: Làm mờ cục bộ trên LFV8 Series luôn được đặt.

Hiệu quả 24/7 đáng tin cậy trong chế độ ngang hoặc dọc

Vật liệu bền và các thành phần chất lượng đảm bảo hoạt động 24 giờ đáng tin cậy bảy ngày một tuần. Điều này làm cho Panasonic LCD Video Wall Series lý tưởng cho các ứng dụng mà độ tin cậy tuyệt đối là rất quan trọng. Hơn nữa, các sản phẩm này được thiết kế theo hướng ngang hoặc dọc mà không ảnh hưởng đến màu sắc, độ sáng hoặc tuổi thọ hoạt động. Tính linh hoạt này cho phép bạn khai thác không gian cài đặt với tiềm năng tối đa.

Lưu ý: Hiển thị hình ảnh chuyển động được khuyến nghị khi bảng được sử dụng trong thời gian dài để ngăn hình ảnh lưu giữ. Lưu ý rằng việc ghi hình ảnh có thể được chỉnh sửa dần bằng việc hiển thị định kỳ các hình ảnh chuyển động.

Hỗ trợ hiệu chỉnh màu

Pre-Calibration

Màu sắc được hiệu chuẩn trước khi vận chuyển nhà máy, để giảm thiểu sự khác biệt màu sắc giữa các màn hình để sử dụng nhiều màn hình. Điều này làm cho nó có thể tạo ra hình ảnh duy nhất mà không có bất kỳ sự khác biệt có thể nhìn thấy từ hiển thị để hiển thị *.

Chức năng bộ nhớ người dùng

Người dùng có thể lưu trữ dữ liệu được điều chỉnh màu trong bộ nhớ đơn vị chính. Chỉ đơn giản là lấy dữ liệu được lưu trữ, đơn vị có thể được cài đặt lại mà không cần hiệu chỉnh khó chịu *.

* Có vỏ bọc, tuy nhiên, khi điều chỉnh hình ảnh là cần thiết khi bức tường video được cài đặt.

Màn hình đẹp đa màn hình đạt được mà không có màu không đồng đều.

Hệ thống đa màn hình cho hình ảnh có tác động cao trong không gian lớn

Chức năng Multi-Display mở rộng hình ảnh lên đến 100 lần kích thước ban đầu của chúng *. Nó có thể tăng kích thước hình ảnh bằng cách sử dụng cùng một tỷ lệ thu phóng theo cả hướng dọc và ngang cho phù hợp với cấu hình 2 x 2, 3 x 3, 4 x 4, 5 x 5 và 10 x 10 video hoặc có thể áp dụng các tỷ lệ khác nhau cho phù hợp bố cục màn hình thay thế. Bằng cách này, người dùng có thể tối đa hóa kích thước hình ảnh theo kích thước và hình dạng của bức tường video.

Video tường cấu hình

Lưu ý: Cần lắp giá đỡ phù hợp với tiêu chuẩn VESA để gắn tường. Một số suy thoái xảy ra khi hình ảnh được mở rộng. Đảm bảo cung cấp thông gió đầy đủ vì nhiệt độ hoạt động có thể thay đổi tùy theo cấu hình và môi trường đa màn hình.

Hệ thống gắn tường video chính xác

Cài đặt tùy chọn Mount * của chúng tôi giúp thiết lập cài đặt tường video ngoạn mục tương đối nhanh và không gây đau đớn. Cũng như tiết kiệm thời gian và giảm chi phí lao động, sự gắn kết cứng nhắc cũng loại bỏ sự liên kết bề mặt bảng điều khiển tiềm năng không nhất quán với việc sử dụng một hệ thống nam châm tự động. Dòng sản phẩm màn hình LCD LCD của Panasonic cũng có các khung vỏ tùy chọn để bảo vệ thêm chống lại tác động.

* Để biết thêm thông tin:  Video Wall Construction Manual

Sự không nhất quán trong màn hình hiển thị trên tường video có thể xảy ra khi các khung bezel bảng điều khiển riêng lẻ không được căn chỉnh chính xác theo chiều dọc và chiều ngang và khi các bề mặt bảng điều khiển không được điều chỉnh đúng cách. Nam châm điều khiển căn chỉnh bề mặt và gắn kết lồng vào nhau đảm bảo lắp đặt chính xác ở mọi trục.

Lưu ý: Chỉ cài đặt cảnh quan.

Giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động và cải thiện hiệu quả

Tùy chọn ET-SWA100 Series * Phần mềm cảnh báo sớm giám sát tất cả các thiết bị hiển thị trên mạng. Quản trị viên có thể theo dõi trạng thái thiết bị trong thời gian thực, xem lịch sử hoạt động và nhận cảnh báo nếu phát hiện thấy bất thường. Có thể kiểm tra máy chủ giám sát với phần mềm này bằng trình duyệt máy tính bảng hoặc máy tính xách tay. Cũng như giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động, phần mềm sẽ giảm các lượt truy cập không cần thiết đến các trang web hiển thị từ xa và tiết kiệm thời gian và chi phí dịch vụ.

Phần mềm cảnh báo sớm (Dòng ET-SWA100)

* Hậu tố số phần có thể khác nhau tùy thuộc vào loại giấy phép. Lưu ý rằng một số lỗi thiết bị tiềm năng không thể dự đoán được.

Phần mềm Quản lý Tường Video và Bộ điều chỉnh Nâng cấp Hiển thị Tự động

Phần mềm Video Wall Manager miễn phí của Panasonic có thể được sử dụng với màn hình LCD Video Wall Series. Với phần mềm này, bạn có thể hiệu chỉnh màu hiển thị bằng cảm biến màu, điều chỉnh cài đặt hiển thị và kiểm soát và quản lý dữ liệu qua PC. Nếu phần mềm được nâng cấp với bộ tùy chọn nâng cấp điều chỉnh hiển thị tự động TY-VUK10 tùy chọn, độ sáng và màu sắc giữa nhiều màn hình có thể được tự động hiệu chỉnh bằng máy ảnh tương thích (Nikon D5200 / D5300 / D5500 / D5600) *.

* Chỉ khả dụng với ống kính zoom thông thường: NIKKOR AF-S DX 18-55 mm f / 3.5-5.6G VR, NIKKOR AF-S DX 18-140 mm f / 3.5-5.6G ED VR, NIKKOR AF-S DX 18- 55 mm f / 3.5-5.6G VR II, AF-P DX NIKKOR 18-55 mm f / 3.5-5.6G VR

Trình quản lý tường video và Bộ điều chỉnh nâng cấp hiển thị tự động 
(TY-VUK10)

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt