Màn hình ghép Panasonic LFV70 55 inch

  • Nhà sản xuất: Panasonic
  • Mã sản phẩm: LFV70
Còn hàng
  • Màn hình ghép Panasonic LFV70 55 inch
  • Màn hình ghép Panasonic LFV70 55 inch

Màn hình Panasonic – Màn hình ghép LFV70

 
Màn hình ghép có nhiều loại như Samsung, Sharp… Mỗi thương hiệu có đặc điểm riêng. Nhưng hôm nay tôi giới thiệu dòng màn hình ghép của Panasonic có mặt tại ABM Việt Nam đầu tiên  LFV70

Màn hình LCD siêu hẹp Bezel LFV70 Series

LIÊN KẾT KỸ THUẬT SỐ là gì?

Video tường cấu hình

  • Ưu điểm
  • Chức năng hiển thị
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện tùy chọn

Video liên quan đến LFV70 Series

* Nếu hình ảnh quá nhỏ, hãy sử dụng cài đặt "Xem trên YouTube.com" và "Toàn màn hình" ở phần dưới cùng bên phải của hình ảnh.

Giải pháp Panasonic cho cài đặt tường video

Lưu ý: Cần có phụ kiện tùy chọn để hiệu chỉnh cài đặt.

Video, âm thanh, và tín hiệu điều khiển có thể được phân phối bởi chuỗi LINK Daisy

Bảng đầu cuối cho LFV70 Series được trang bị đầu cuối đầu ra DIGITAL LINK. Các tín hiệu video, âm thanh và điều khiển được kết hợp thành một tín hiệu DIGITAL LINK và có thể được truyền bằng kết nối chuỗi daisy cáp đơn. 
Điều này cho phép không chỉ hệ thống đa màn hình được cấu hình chỉ bằng màn hình và nguồn video mà không cần bộ tách video hoặc thiết bị khác, mà còn dễ dàng cài đặt và điều khiển hệ thống đa màn hình nhờ cáp đơn giản.

Các chức năng Failover và Failback đáp ứng các trường hợp khẩn cấp khi các tín hiệu bị gián đoạn

LFV70 Series được trang bị một loạt các đầu vào tín hiệu đầu vào: hai cổng HDMI, DVI-D, DIGITAL LINK và USB. Nếu tín hiệu âm thanh và video chính bị gián đoạn, hệ thống sẽ chuyển ngay sang tín hiệu thay thế. Điều này làm cho nó lý tưởng cho các phòng điều khiển quan trọng và các trung tâm giám sát.

Khi tín hiệu bị gián đoạn trong màn hình thông thường, hình ảnh hiển thị chỉ đơn giản là trống. Chức năng Failover và Failback ngay lập tức chuyển tín hiệu khi tín hiệu video bị gián đoạn để hình ảnh không bị gián đoạn.

Xem ở đây cho các kết hợp (thiết lập hạn chế) mà các chức năng Failover và Failback có thể được sử dụng.

Thông thường

Nếu tín hiệu hiển thị chính bị gián đoạn, hình ảnh sẽ bị cắt.

 

Các chức năng Failover và Failback

Ngay cả khi tín hiệu hiển thị chính bị gián đoạn, hệ thống sẽ chuyển sang tín hiệu dự phòng để hình ảnh không bị cắt.

* Đây là một ví dụ về chức năng Failover và Failback.

Khung cài đặt đơn giản hóa việc thiết lập

Mount Installation * tùy chọn giúp việc định cấu hình tường video trở nên dễ dàng hơn nhiều. Không cần phải có vị trí hiển thị phức tạp và sự dao động giữa các trình cài đặt được bảo vệ. Nó cũng tiết kiệm thời gian và cắt giảm chi phí lao động.

* Để biết thêm thông tin:  Video Wall Construction Manual


Sự biến động của bức tường video xảy ra khi các bezels không được căn chỉnh đúng theo chiều dọc và chiều ngang và các bề mặt không được điều chỉnh đúng cách. Cài đặt nhanh chóng và dễ dàng bằng cách sử dụng khung cứng nhắc, với điều chỉnh dễ dàng bằng cách sử dụng nam châm liên kết bề mặt. Cấu trúc này cũng giúp hiển thị dễ dàng hơn khi xóa bảo trì.

Giảm độ phản chiếu của ánh sáng bên ngoài, bảng điều khiển chống lóa (AG)

Lớp AG phân tán ánh sáng phản chiếu từ mặt trời hoặc ánh sáng để giảm độ chói. Điều này cung cấp khả năng hiển thị lớn hơn. 
Đó là lý tưởng để sử dụng trong các trạm giám sát và các cơ sở công cộng.

Góc nhìn rộng với bảng điều khiển IPS

Không có thông tin bị mất khi xem từ góc phải hoặc trái, và hình ảnh rõ ràng và dễ nhìn.

Xem rộng 178 °

USB dễ dàng đồng bộ hóa chơi

LFV70 Series có thể được điều chỉnh nhanh chóng cho biển báo kỹ thuật số — chỉ cần kết nối thiết bị bộ nhớ USB với đầu vào trên mỗi màn hình trong cấu hình 2 x 2 đa màn hình cho hình ảnh 4K (4 x 1080p) được đồng bộ hóa tự động. Không yêu cầu bộ xử lý hoặc thiết bị bên ngoài.

Độ tin cậy cao cho phép hoạt động liên tục 24 giờ và cài đặt chân dung

Việc sử dụng bảng điều khiển có độ bền cao và linh kiện điện tử cho phép hoạt động liên tục 24 giờ, lý tưởng để lắp đặt ở những nơi công cộng, trạm giám sát, vv Quạt làm mát tích hợp tự động hoạt động (khi được đặt thành Tự động) tùy thuộc vào nhiệt độ. Điều này ngăn quá nhiệt trong màn hình phía trên của cài đặt nhiều màn hình, dễ dàng bị nóng. TH-55LFV70 cũng có thể được cài đặt theo chiều ngang hoặc chiều dọc, mà không có bất kỳ sự khác biệt nào về tuổi thọ của bảng điều khiển, do đó không ảnh hưởng đến TCO.

* Trong trường hợp thời gian dài, hình ảnh chuyển động được khuyến nghị hiển thị. Nếu bạn hiển thị một hình ảnh tĩnh trong một thời gian dài, việc lưu giữ hình ảnh có thể vẫn còn trên màn hình. Tuy nhiên, việc lưu giữ hình ảnh có thể dần biến mất bằng cách hiển thị hình ảnh chuyển động.

Video tường cấu hình

Chức năng hiệu chuẩn Hỗ trợ cài đặt đa màn hình

Phần mềm hiệu chuẩn mới

Sự khác biệt về màu sắc có thể phát triển giữa các màn hình khi thời gian trôi qua sau khi cài đặt nhiều màn hình. Phần mềm hiệu chỉnh mới này hỗ trợ các cảm biến được bán bởi nhiều nhà cung cấp. Nó cho phép bạn điều chỉnh màu sắc trong khi sử dụng cảm biến hiệu chuẩn hiện tại của bạn.

Hiệu chuẩn trước

Màu sắc được điều chỉnh trên LFV70 Series khi nó được vận chuyển từ nhà máy, do đó không cần điều chỉnh trong quá trình cài đặt, giúp rút ngắn thời gian cần thiết để cài đặt nhiều màn hình. Sự khác biệt màu sắc giữa các màn hình cũng bị chặn lại để hiển thị hình ảnh xuất hiện tự nhiên.

* Trong một số trường hợp, điều chỉnh trực quan là cần thiết trong khi cài đặt nhiều màn hình.

Một Bezel siêu hẹp cho bố cục liền mạch, màn hình lớn

Khung bezel siêu hẹp tạo ra các khớp nối chỉ rộng 3,5 mm (0,14 ") để lắp đặt tường video. Ngay cả trong cấu hình màn hình lớn, đường viền màn hình hầu như không thể nhìn thấy, vì vậy hình ảnh mạnh mẽ và tự nhiên.

* Khoảng cách Bezel-to-Bezel đề cập đến chiều rộng kết hợp trên và dưới (hoặc trái và phải) của các màn hình liền kề trong cấu hình tường video. Khoảng cách giữa các màn hình không được bao gồm. Lưu ý rằng cần có khoảng cách 0,5 mm (0,02 ") trở lên khi cài đặt nhiều màn hình.

mép bezel 3,5 mm (0,14 ")

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt