Thiết bị hội nghị truyền hình Yealink VC880

  • Nhà sản xuất: Yealink
  • Mã sản phẩm: VC880
Còn hàng
  • Thiết bị hội nghị truyền hình Yealink VC880
  • Thiết bị hội nghị truyền hình Yealink VC880
104.040.001đ

Thiết bị hội nghị truyền hình Yealink VC880.

Hội nghị truyền hình Yealink VC880, là hệ thống họp trực tuyến full HD được thiết kế để tối đa trải nghiệm họp của ngươi dùng với các công nghệ tiên tiến. Thiết bị được tích hợp nhúng vs MCU mạnh mẽ nhất trong ngành công nghiệp video conference. VC880 hỗ trợ lên đến 24 điểm họp trực tuyển. Hơn nữa, các giải pháp tích hợp nhiều camera của Yealink cho phép bạn kết nối lên đến 9 camera trực tuyến VCC22 và các phụ kiện khác thông qua cáp Ethernet và một switch PoE, để từ đó người dùng sẽ trải nghiệm một cuộc họp từ xa theo nhiều cách và nhiều góc nhìn khác nhau một cách dễ dàng. Sở hữu nhiều giao diện kết nối audio cũng như video, VC880 cho phép kết nối với camera của bên thứ 3 và truy cập vào ma trận video. Bên cạnh đó, giao diện chuyên nghiệp RCA in và out được tích hợp với bộ trộn của micro cổ ngỗng. Thiet bi hop truc tuyen Yealink VC880 là một cấu trúc kiểu tách để đáp ứng nhu cầu triển khai của phòng kiểm soát, nơi mà tách ra từ một phòng hội nghị lớn.  Để tối thiểu việc sử dụng dây cáp và làm giảm chi phí,  VC880  kết hợp 3 loại cáp (dây nguồn, cáp video và dây điều khiển) vào một cáp, để cung cấp cho bạn một môi trường làm việc gọn gàng.

Kết quả hình ảnh cho thiet bi hoi nghị truyen hinh yealink vc880

Cấu trúc kiểu tách để tích hợp với phòng họp

Cấu trúc kiểu tách, một giải pháp đa camera (lên đến 9 camera VCC22 có thể kết nối), chỉ dùng duy nhất một cáp Ethernet, những điều này chắc chắn sẽ tối ưu phòng điều khiển nơi để tách các phòng họp, cho phép bạn triển khai dễ dàng hơn mà không cần tạo lại phòng họp mới. Đối với các giải pháp đa camera, chỉ cần đến một switch PoE và cáp Ethernet, bỏ qua ma trận video phức tạp và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí. Hỗ trợ kết nối camera bên thứ 3 giúp cho việc triển khai đơn giản và hiệu quả.

Kết nối với camera bên thứ 3, tương thích mạnh mẽ

Giao diện HDMI độc quyền cho phép đầu vào video từ camera hoặc ma trận video của camera bên thứ 3, và bạn có thể đưa hình ảnh video từ 2 camera khác nhau cũng như thay đổi bố cục video. Ngoài ra, cùng với giao diện chuyên nghiệp RCA in và out, VC880 tương tác một cách hoàn hảo với các mic cổ ngỗng.

Khả năng thích ứng mạng tốt hơn

Nhờ công nghệ chống mất gói Yealink, VC500 có thể chống mất tới 30% gói video đảm bảo giao tiếp video mượt mà.

Khả năng tương thích và tích hợp

Yealink VC880 hỗ trợ giao thức kép H.323 / SIP tiêu chuẩn. Nó không chỉ được tích hợp sâu với Máy chủ cuộc họp Yealink (YMS), hỗ trợ Lập lịch họp và Truy cập cuộc họp một chạm; nhưng cũng đã làm việc với Yealink Cloud Management Service, mang đến triển khai nhanh chóng. Bên cạnh đó, nó hỗ trợ hệ thống phòng của bên thứ 3 và tích hợp với các nền tảng đám mây hàng đầu.


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt