Màn hình ghép Panasonic LFV6 55 inch

  • Nhà sản xuất: Panasonic
  • Mã sản phẩm: LFV6
Còn hàng

Màn hình ghép Panasonic LFV6 giải pháp màn hình chỉ dẫn, sự kiện, giám sát chất lượng cao

Mối quan hệ chặt chẽ của Panasonic với người dùng cuối cùng và các ngành bán lại đã cho phép phát triển các giải pháp tường lửa chìa khóa trao tay chuyên biệt vượt quá nhu cầu của các chuyên gia bằng cách hợp lý hóa cài đặt, bảo vệ độ tin cậy và nâng cao hiệu suất suốt ngày đêm. Phục vụ hình ảnh có độ ảnh hưởng cao, Dòng sản phẩm LFV6 đảm bảo khả năng hiển thị cao và dễ vận hành mà không có bất kỳ thương hiệu nào khác.

Màn hình LCD siêu hẹp Bezel LFV6 Series

Tại sao chọn một màn hình hiển thị Panasonic cho kỹ thuật số Signage?

Video tường cấu hình

  • Ưu điểm
  • Chức năng hiển thị
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện tùy chọn

Video liên quan đến LFV6 Series

* Nếu hình ảnh quá nhỏ, hãy sử dụng cài đặt "Xem trên YouTube.com" và "Toàn màn hình" ở phần dưới cùng bên phải của hình ảnh.

Chế độ hình ảnh được tối ưu hóa

Các bảng hiển thị thông thường thường bao gồm các cài đặt trước chế độ hiển thị cơ bản như Standard và Dynamic. Tuy nhiên, LFV6 Series có một menu hiển thị mở rộng cho phép bạn dễ dàng lựa chọn từ nhiều chế độ hiển thị cho phù hợp với nội dung, nguồn video và môi trường ánh sáng khác nhau để đạt được kết quả tối ưu.

* Chỉ mô phỏng DICOM. Không sử dụng cho các kỳ thi hoặc chẩn đoán y tế thực tế.

 

Đồng bộ hóa video đa màn hình

LFV6 Series kết hợp chức năng đồng bộ phát lại video mới cho màn hình hiển thị dọc theo chiều dọc trong cấu hình đa màn hình. Nó đảm bảo phát lại video tự nhiên hơn so với hiển thị với thời gian không đồng bộ.


Điều khiển khung Điều chỉnh thời gian của hình ảnh để tái tạo video mở rộng một cách tự nhiên hơn.

Đảo ngược quét

Đảo ngược hướng quét hình ảnh để chơi mượt mà video mở rộng trên nhiều màn hình.

Lưu ý: Đồ họa được mô phỏng. Mũi tên hiển thị hướng quét trong khi phát lại video.

Công cụ hình ảnh hiệu suất cao

Chất lượng màu và hình ảnh có thể được tinh chỉnh và tùy chỉnh để đảm bảo tính đồng nhất liền mạch trên tất cả các màn hình trong cấu hình đa màn hình.

• Chức năng phối màu

Hiệu chỉnh bất kỳ sự không đồng đều về màu sắc giữa nhiều màn hình. R (đỏ), G (xanh lục) và B (xanh da trời) cùng với các màu trung gian (lục lam, đỏ tươi và vàng) được điều chỉnh riêng trên mỗi màn hình.

• Tăng cường màu sắc

Hiển thị hình ảnh với cường độ màu nâng cao.

• Tinh chỉnh chất tăng cường

Chỉnh sửa đường viền hình ảnh bị mờ do việc thay đổi kích thước để cải thiện độ phân giải.

• Tốt nghiệp hơn

Trích xuất và loại bỏ các thành phần nhiễu từ tín hiệu video đầu vào để tái tạo hình ảnh không nhiễu.

Failover và chức năng failback

Lưu ý: Đồ họa được mô phỏng.

Đồng bộ hóa hình ảnh đa màn hình qua USB và thay đổi nội dung thông qua mạng LAN

LFV6 có thể được điều chỉnh nhanh chóng cho biển báo kỹ thuật số — chỉ cần kết nối thiết bị bộ nhớ USB với đầu vào trên mỗi màn hình trong cấu hình 2 x 2 đa màn hình cho hình ảnh 4K (4 x 1080p) được đồng bộ hóa tự động. Không yêu cầu bộ xử lý hoặc thiết bị bên ngoài. Chức năng này cũng đóng vai trò như một bản sao lưu trong trường hợp nguồn video chính không thành công. Bằng cách sử dụng Multi Monitoring & Control Software , bạn có thể dễ dàng thay thế nội dung được lưu trữ trên USB qua mạng LAN, hoàn hảo trong những trường hợp khó truy cập màn hình.

Hệ thống gắn thẻ video chuyên dụng

Cài đặt tùy chọn Mount * (TY-VK55LV2) của chúng tôi giúp thiết lập cài đặt video-tường ngoạn mục tương đối nhanh và không đau. Cũng như tiết kiệm thời gian và giảm chi phí lao động, sự gắn kết cứng nhắc cũng loại bỏ sự liên kết bề mặt bảng điều khiển tiềm năng không nhất quán với việc sử dụng một hệ thống nam châm tự động. Loạt LFV cũng có các khung bìa tùy chọn để bảo vệ thêm chống lại tác động.

* Để biết thêm thông tin:  Video Wall Construction Manual

Sự không nhất quán trong màn hình hiển thị trên tường video có thể xảy ra khi các khung bezel bảng điều khiển riêng lẻ không được căn chỉnh chính xác theo chiều dọc và chiều ngang và khi các bề mặt bảng điều khiển không được điều chỉnh đúng cách. Nam châm điều khiển căn chỉnh bề mặt và gắn kết lồng vào nhau đảm bảo lắp đặt chính xác ở mọi trục. Lắp đặt gắn kết tạo điều kiện dễ dàng thiết lập và làm cho tấm cá nhân dễ dàng hơn để loại bỏ để bảo trì.

Hiệu quả 24/7 đáng tin cậy trong chế độ ngang hoặc dọc

Việc sử dụng vật liệu bảng bền và các linh kiện điện tử chất lượng đảm bảo hoạt động 24 giờ đáng tin cậy bảy ngày một tuần, ngay cả trong hướng dọc. Điều này làm cho LFV Series lý tưởng để lắp đặt trong không gian công cộng, các trung tâm giám sát và các ứng dụng khác, nơi độ tin cậy tuyệt đối là rất quan trọng. Hơn nữa, Series LFV được thiết kế để định hướng ngang hoặc dọc mà không ảnh hưởng đến màu sắc, độ sáng hoặc tuổi thọ hoạt động. Tính linh hoạt này cho phép bạn sử dụng không gian cài đặt của mình để đạt được tiềm năng tối đa.

Video tường cấu hình

Lưu ý: Hiển thị hình ảnh chuyển động được khuyến nghị khi bảng được sử dụng trong thời gian dài để ngăn hình ảnh lưu giữ. Lưu ý rằng việc ghi hình ảnh có thể được chỉnh sửa dần bằng việc hiển thị định kỳ các hình ảnh chuyển động.

 

Màu được so sánh với nhà máy và được hiệu chỉnh trước

Màu sắc được hiệu chuẩn trước tại nhà máy trước khi giao hàng để giảm thiểu sự khác biệt màu sắc giữa các tấm dành cho cài đặt đa màn hình. Điều này làm cho nó có thể tạo ra hình ảnh liền mạch mà không có bất kỳ sự khác biệt màu sắc có thể nhìn thấy từ bảng điều khiển để bảng điều khiển *.

* Trong một số trường hợp, điều chỉnh hình ảnh có thể cần thiết.

Bezel siêu hẹp cho các bức tường video liền mạch

Bezels siêu hẹp trên LFV6 Series giảm khoảng cách bezel-to-bezel xuống gần 3,5 mm (0,14 "). Trong cài đặt tường video lớn hơn, viền màn hình dường như biến mất, dẫn đến hình ảnh định dạng lớn thực sự ngoạn mục.

* Khoảng cách Bezel-to-Bezel đề cập đến chiều rộng kết hợp trên và dưới (hoặc trái và phải) của các màn hình liền kề trong cấu hình tường video. Khoảng cách giữa các màn hình không được bao gồm. Lưu ý rằng cần có khoảng cách 0,5 mm (0,02 ") trở lên khi cài đặt nhiều màn hình.