Màn hình ghép Panasonic VF1H 55 inch

  • Nhà sản xuất: Panasonic
  • Mã sản phẩm: VF1H
Còn hàng

Màn hình ghép Panasonic VF1H giải pháp màn hình chỉ dẫn, sự kiện, giám sát chất lượng cao

Mối quan hệ chặt chẽ của Panasonic với người dùng cuối cùng và các ngành bán lại đã cho phép phát triển các giải pháp tường lửa chìa khóa trao tay chuyên biệt vượt quá nhu cầu của các chuyên gia bằng cách hợp lý hóa cài đặt, bảo vệ độ tin cậy và nâng cao hiệu suất suốt ngày đêm. Phục vụ hình ảnh có độ ảnh hưởng cao, Dòng sản phẩm VF1H đảm bảo khả năng hiển thị cao và dễ vận hành mà không có bất kỳ thương hiệu nào khác.

  • IPS
  • Hoạt động 24/7
  • Media Player
  • PreCalibration
  • KỸ THUẬT SỐ
  • Bezel to Bezel 1.8mm
  • Chân dung

TH- 55VF1H
55 inch
700 cd / m²
1200: 1

Video liên quan

Hiển thị kênh chuyên nghiệp

Hẹp hẹp cho tường video liền mạch

Các khung hẹp trên dòng LCD Video Wall của Panasonic giảm khoảng cách bezel-to-bezel xuống gần 1.8 mm * (0.07 "). Ngay cả khi xem cận cảnh, biên giới màn hình gần như không thể nhìn thấy, dẫn đến hình ảnh định dạng lớn thực sự ngoạn mục.

* Khoảng cách Bezel-to-Bezel đề cập đến chiều rộng kết hợp trên và dưới (hoặc trái và phải) của các màn hình liền kề trong cấu hình tường video. Khoảng cách giữa các màn hình không được bao gồm. Lưu ý rằng cần có khoảng cách 0,5 mm (0,02 ") trở lên khi cài đặt nhiều màn hình.

Bảng điều khiển IPS cải thiện khả năng hiển thị trục

Công nghệ bảng điều khiển IPS (In-Plane Switching) có độ phân giải cao đảm bảo rằng hình ảnh hiển thị trên màn hình vẫn hiển thị rõ ràng ngay cả khi quan sát từ góc xiên: quan trọng cho các ứng dụng biển báo cũng như trong các phòng điều khiển.

 

Độ chính xác màu góc rộng

Bảng điều khiển Panasonic IPS giữ độ chính xác màu sắc trung thực cho một tỷ lệ rộng hơn của góc nhìn 178 độ được chỉ định so với các tấm VA thông thường.

Lưu ý: Đồ họa được mô phỏng. Khả năng hiển thị phụ thuộc vào môi trường.

Điều trị bề mặt chống lóa (AG)

Lớp AG trên LCD Video Wall Series hiển thị các phân tán phản chiếu ánh sáng tự nhiên hoặc nhân tạo, cải thiện khả năng hiển thị. Đặc biệt, phương pháp điều trị AG tăng cường độ rõ nét của màn hình trong các trạm giám sát và các cơ sở công cộng.

Giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động và cải thiện hiệu quả

Tùy chọn ET-SWA100 Series * Phần mềm cảnh báo sớm giám sát tất cả các thiết bị hiển thị trên mạng. Quản trị viên có thể theo dõi trạng thái thiết bị trong thời gian thực, xem lịch sử hoạt động và nhận cảnh báo nếu phát hiện thấy bất thường. Có thể kiểm tra máy chủ giám sát với phần mềm này bằng trình duyệt máy tính bảng hoặc máy tính xách tay. Cũng như giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động, phần mềm sẽ giảm các lượt truy cập không cần thiết đến các trang web hiển thị từ xa và tiết kiệm thời gian và chi phí dịch vụ.

Phần mềm cảnh báo sớm (Dòng ET-SWA100)

* Hậu tố số phần có thể khác nhau tùy thuộc vào loại giấy phép. Lưu ý rằng một số lỗi thiết bị tiềm năng không thể dự đoán được.

LIÊN KẾT KỸ THUẬT SỐ Đơn giản hóa việc cài đặt với chi phí thấp hơn

Dựa trên công nghệ HDBaseT ™, kết nối DIGITAL LINK trên màn hình VH1H hỗ trợ truyền tín hiệu âm thanh, video và điều khiển trên một khoảng cách dài, và cũng có thể được sử dụng để hiển thị nhiều chuỗi thông qua một cáp đơn. Điều này giúp loại bỏ sự cần thiết của bộ tách video và các thiết bị định tuyến khác.

Lưu ý: Yêu cầu cáp CAT5e hoặc cao hơn STP.

KẾT NỐI KỸ THUẬT SỐ Giảm chi phí lắp đặt cáp và độ phức tạp

Kết hợp các tín hiệu AV và điều khiển Tiết kiệm thời gian và tiền bạc với kết nối DIGITAL LINK đơn giản hóa của Panasonic.

Hệ thống gắn tường video chính xác

Cài đặt tùy chọn Mount * giúp thiết lập một bức tường video ngoạn mục tương đối nhanh chóng và không đau. Cũng như tiết kiệm thời gian và giảm chi phí lao động, giá đỡ cứng nhắc cũng loại bỏ sự không nhất quán của bề mặt bảng điều khiển với sự sử dụng hệ thống nam châm tự động. 
Dòng sản phẩm màn hình LCD LCD của Panasonic cũng có các khung vỏ tùy chọn để bảo vệ thêm chống lại tác động.

* Để biết thêm thông tin:  Video Wall Construction Manual

Sự không nhất quán trong màn hình hiển thị trên tường video có thể xảy ra khi các khung bezel bảng điều khiển riêng lẻ không được căn chỉnh chính xác theo chiều dọc và chiều ngang và khi các bề mặt bảng điều khiển không được điều chỉnh đúng cách. Nam châm điều khiển căn chỉnh bề mặt và gắn kết lồng vào nhau đảm bảo lắp đặt chính xác ở mọi trục.

• Chỉ thiết lập cảnh quan.

Phần mềm Quản lý Tường Video và Bộ điều chỉnh Nâng cấp Hiển thị Tự động

Phần mềm Video Wall Manager miễn phí của Panasonic có thể được sử dụng với màn hình LCD Video Wall Series. Với phần mềm này, bạn có thể hiệu chỉnh màu hiển thị bằng cảm biến màu, điều chỉnh cài đặt hiển thị và kiểm soát và quản lý dữ liệu qua PC. Nếu phần mềm được nâng cấp với bộ tùy chọn nâng cấp điều chỉnh hiển thị tự động TY-VUK10 tùy chọn, độ sáng và màu sắc giữa nhiều màn hình có thể được tự động hiệu chỉnh bằng máy ảnh tương thích (Nikon D5200 / D5300 / D5500 / D5600) *.

* Chỉ khả dụng với ống kính zoom thông thường: NIKKOR AF-S DX 18-55 mm f / 3.5-5.6G VR, NIKKOR AF-S DX 18-140 mm f / 3.5-5.6G ED VR, NIKKOR AF-S DX 18- 55 mm f / 3.5-5.6G VR II, AF-P DX NIKKOR 18-55 mm f / 3.5-5.6G VR

Mang lại độ sáng ổn định trong tối đa 8 năm *

Dòng sản phẩm VF1H kết hợp chế độ Long Life và chức năng điều chỉnh độ sáng mới. Trong chế độ Long Life, độ sáng đèn nền được tối ưu hóa để kéo dài tuổi thọ sản phẩm. Chức năng điều chỉnh độ sáng tự động điều chỉnh tự động đầu ra ánh sáng theo tỷ lệ suy giảm đèn nền để duy trì độ sáng liên tục lâu hơn.

* Hình là gần đúng khi hoạt động liên tục trong 24 giờ x 365 ngày.

Lưu ý: Giả sử điều kiện vận hành 25 ° C (± 2 ° C). Điều kiện môi trường và điều kiện sử dụng có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ và thời gian vận hành. 
"On2" mang lại độ sáng đèn nền tối đa khoảng 60%. Không thể bật Điều chỉnh độ sáng tự động nếu thời gian chiếu sáng của bảng điều khiển vượt quá 1.000 giờ.

Lưu ý: Hình ảnh và đồ thị được mô phỏng.

Failover và Failback Safeguards duy trì hiển thị hình ảnh

Đầu vào tín hiệu số bao gồm một hoặc hai đầu cuối DVI-D cùng với đầu vào HDMI, DisplayPort, DIGITAL LINK và USB. Nếu tín hiệu âm thanh-video chính bị gián đoạn, màn hình sẽ chuyển ngay sang đầu vào thay thế. Khi tín hiệu chính được phục hồi trong khi hiển thị sao lưu, ảnh gốc được khôi phục tự động. 
Điều này làm cho Panasonic LCD Video Wall Series lý tưởng để sử dụng trong các phòng điều khiển và trong các ứng dụng khác, nơi phát liên tục là điều cần thiết.

Lưu ý: Các kết hợp có thể có của tín hiệu đầu vào chính / dự phòng bị hạn chế. Để biết chi tiết, vui lòng xem  hướng dẫn sử dụng .

Cải thiện khả năng hiển thị video nhiều màn hình

Khi video tốc độ cao được phát trên nhiều màn hình trong một bức tường video, một số sai lệch hình ảnh có thể xảy ra giữa các bảng liền kề theo chiều dọc. Dòng sản phẩm VF1H có chức năng quét đảo chiều thay thế hướng quét của màn hình liền kề theo chiều dọc để cải thiện căn chỉnh ảnh. Chức năng điều khiển khung, trong khi đó, điều chỉnh số lượng khung hình video được hiển thị để tái tạo hình ảnh với tính lưu động tự nhiên.

Chức năng quét ngược

Đảo ngược hướng quét hình ảnh để chơi mượt mà video mở rộng trên nhiều màn hình.

 

Chức năng điều khiển khung

Điều chỉnh thời gian của hình ảnh để tái tạo video mở rộng một cách tự nhiên hơn

Lưu ý: Đồ họa được mô phỏng. Mũi tên hiển thị hướng quét trong khi phát lại video.

Đồng bộ hóa hình ảnh đa màn hình qua USB và Cập nhật phương tiện qua mạng LAN

Dòng sản phẩm Màn hình LCD của Panasonic được điều chỉnh theo biển báo kỹ thuật số — chỉ cần kết nối thiết bị bộ nhớ USB với đầu vào trên mỗi màn hình trong cấu hình 2 x 2 đa màn hình cho hình ảnh 4K (4 x 1080p) tự động đồng bộ. Không yêu cầu bộ xử lý hoặc thiết bị bên ngoài. Chức năng này cũng đóng vai trò như một bản sao lưu trong trường hợp nguồn video chính không thành công. Phần mềm giám sát và điều khiển đa phương tiện cho phép phương tiện truyền thông được ghi vào bộ nhớ USB qua mạng LAN, hoàn hảo trong các tình huống mà màn hình khó truy cập.

Đa phần mềm giám sát và kiểm soát

Tối ưu hóa đèn nền cải thiện độ tương phản

Đèn nền LED chiếu sáng trực tiếp hiệu quả cao với Dimming cục bộ đảm bảo hiệu suất tương phản cao 500.000: 1. Độ sáng đèn nền được tự động tối ưu hóa để làm đậm màu đen trong vùng tối và tăng độ trắng trong vùng sáng của cảnh riêng lẻ được hiển thị trên màn hình để có chất lượng hình ảnh sống động và sống động hơn.

Chức năng mờ cục bộ

Lưu ý: Làm mờ cục bộ trên VF1H Series luôn được thiết lập.

Hệ thống đa màn hình cho hình ảnh có tác động cao trong không gian lớn

Chức năng Multi-Display mở rộng hình ảnh lên đến 100 lần kích thước ban đầu của chúng *. Nó có thể tăng kích thước hình ảnh bằng cách sử dụng cùng một tỷ lệ thu phóng theo cả hướng dọc và