Top 11 Camera Hội nghị tốt nhất năm 2019

Nếu bạn đang tìm kiếm một danh sách các camera Hội nghị tốt nhất thì tại bài viết này chúng tôi đã thống kê một danh sách các camera Hội nghị hàng đầu mà bạn có thể mua từ VCMART. Danh sách này dựa trên các loại khảo sát, nghiên cứu và phân tích từ các đánh giá trực tuyến.

Chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu về camera hội nghị trước khi mua bất cứ thứ gì ngẫu nhiên, mua một số camera hội nghị ngẫu nhiên và giá rẻ có thể không đáp ứng được mục đích sử dụng của bạn.

1) Microsoft LifeCam HD-3000 dành cho doanh nghiệp


Có lẽ không phải ai cũng yêu cầu tất cả tiếng hát và nhảy múa và tiếng huýt sáo và khi bạn đang tìm kiếm một webcam không liên tục sẽ cung cấp video chất lượng cao, chính xác bằng cách sử dụng video 720HP thực sự trên màn hình rộng thì Microsoft LifeCam chắc chắn sẽ đầy đủ. Giá thành là sự lựa chọn của người mua. Nó có thể phát trực tiếp ngoài video ghi, điều đó có nghĩa là bạn có thể chắc chắn về một hình ảnh rất rõ ràng với phần thưởng thêm của mic không gây nhiễu, bạn cũng có thể giảm thiểu hậu cảnh khó chịu này tiếng ồn cho âm thanh rõ ràng. Ngay cả mic đơn hướng cũng được tích hợp và nhờ vào tệp đính kèm cơ sở trên toàn thế giới, bạn có thể dễ dàng sử dụng Microsoft LifeCam kết hợp với máy tính xách tay, máy tính xách tay cũng như máy tính để bàn của riêng bạn. Luồng video ở tốc độ 33 khung hình / giây và webcam cũng có thể được sử dụng với các hệ thống Windows. 

2) Webcam Hội nghị Logitech Cam BCC950, Camera HD 1080p với Loa ngoài tích hợp


Webcam Logitech BCC950 cung cấp cho bạn video HD tuyệt vời chuyên nghiệp sử dụng âm thanh loa ngoài cao cấp và lý tưởng cho các phòng hội nghị nhóm dạng nhỏ. Nó kết hợp góc nhìn 78 độ với chảo video Remotecontrolled 108 độ cùng với chức năng nghiêng và thu phóng cộng với tự động lấy nét cho hình ảnh sắc nét. Thiết kế tất cả trong một, tiện lợi bao gồm hệ thống âm thanh tích hợp tiếng ồn với loa ngoài và micrô. Ngay cả khi các thành viên ngồi cách xa hơn 2m, họ vẫn có thể được nghe rõ ràng. Logitech Conference Cam cũng cung cấp micro định hướng do đó nó có thể nhận một vài cuộc trò chuyện cùng một lúc. Với tùy chọn bộ điều khiển từ xa, thật dễ dàng để làm việc, thậm chí bạn có thể tắt tiếng, trả lời và ngắt cuộc gọi trong phiên Hội thảo. 

3) Webcam Logitech Connect - Giải pháp tất cả trong một cho các nhóm hội nghị nhỏ - Loa Full HD 1080p, Loa USB và Bluetooth, Plug-and-Play

Một camera Hội nghị khác từ Logitech. Đây thực sự là phiên bản camera Hội nghị của  Logitech, ngoài ra nếu bạn là người hâm mộ thiết kế và phong cách hiện đại và bóng bẩy, thì bạn chắc chắn sẽ thích cách bố trí tối giản của sản phẩm này. Đây vẫn là một lựa chọn tuyệt vời cho các phòng Họp trực tuyến kiểu nhỏ và được đóng gói với tất cả các công nghệ thông thường mà bạn mong đợi từ Logitech. Giải pháp Hội nghị truyền hình tất cả trong một - sản phẩm có thể di chuyển 1 cách đơn giản. Nó có camera 1080p với khả năng tự động lấy nét cũng như các tùy chọn nghiêng, thu phóng và quét kỹ thuật số. Với góc nhìn 90 độ, âm thanh là 360 độ đầy đủ, bất kể vị trí của đại biểu được đặt theo micrô, giọng nói của họ có thể có được và được liệt kê rõ ràng. Đó là nhờ vào sự cải tiến của khử nhiễu và các micro định hướng hoàn toàn.

4) Hệ thống hội nghị âm thanh và video HD của Logitech Group cho các phòng họp lớn

Được coi là giải pháp có giá hợp lý cho các phòng họp trực tuyến/ phòng Hôi nghị kiểu lớn, video HD của Logitech Group và hệ thống âm thanh sẽ biến bất kỳ phòng nào thành trung tâm hội nghị. Chỉ cắm camera full HD và loa điện thoại vào máy tính xách tay, và bạn thực sự đang điều hành 1 phòng Hội nghị đạt tiêu chuẩn! Tương thích với hầu hết các giải pháp Hội nghị, đây vẫn là một đề xuất tuyệt vời với việc dễ dàng cài đặt plug and play mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào từ bộ phận CNTT. Do đó, đây là bộ thiết bị hoàn hảo cho các phòng hội nghị có kích thước từ trung bình đến lớn và sẽ mang đến tầm nhìn 90 độ với phạm vi âm thanh đường kính 6m đi kèm. Nó đã được tối ưu hóa cho cả hai lớp với khoảng 14 người. Với điện thoại loa song công đầy đủ, liên quan đến bốn micro định hướng omni tích hợp cũng như khử âm thanh cấp cao. Nó cũng tương thích thuận tiện với cả Mac và PC và hoạt động cùng với hầu hết các giải pháp Hội nghị truyền hình đám mây

5) Camera Hội nghị 360 độ Owl với tiêu cự loa tự động

Đây có phải là một vật phẩm của thiết kế điêu khắc đương như một con cú với đầu xoay 360 độ. Tất cả những gì chúng ta biết là nó xuất hiện ấn tượng, đó là một camera Hội nghị có thể tùy chọn ghi lại âm thanh và video để có trải nghiệm cá nhân và trải nghiệm với tổng tầm nhìn 360 độ. Thiết lập cũng đơn giản, bạn chỉ cắm và phát nguồn vào USB và bạn đã kết hợp tất cả âm thanh và video trong một thiết bị sáng tạo. Có thể sử dụng Owl với tất cả các Hội nghị truyền hình yêu thích của bạn trên các ứng dụng họp trực tuyến và bất kể mọi người khác ngồi ở đâu trong khu vực, ngay cả khi họ không đối diện trực tiếp với màn hình máy tính xách tay, họ đều nghe và thấy. 

6) Logitech BRIO - Webcam Ultra HD cho Hội nghị truyền hình, ghi âm và truyền phát

Webcam Logitech Brio ultra HD của Logitech là sản phẩm sắc nét nhất và nhanh nhất, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của bạn trong nhà, làm việc và vui chơi. Thiết bị có webcam công nghệ tiên tiến hơn và không chỉ cung cấp hình ảnh 4K ngoạn mục, mà ngoài ra, nó còn có tính năng điều chỉnh ánh sáng tự động RightLight 3 để ghi, phát trực tuyến và gọi chất lượng tốt nhất. Sản phẩm còn được trang bị infra công nghệ màu đỏ thành công nghệ nhận dạng khuôn mặt để đăng nhập được bảo vệ và an toàn. Có zoom 5X thường có nghĩa là bạn thực sự có thể chụp cận cảnh và cá nhân trên từng chi tiết và có 3 ảnh góc khác nhau bạn có thể sử dụng - 65, 78 hoặc 90 rộng hơn. Nó được cấp phép cho công ty và hài hòa với các chương trình như Skype và Windows Hell O cùng với nhiều chương trình khác. 

7) Microsoft LifeCam Studio dành cho doanh nghiệp

LifeCam Studio For Business chỉ là một sản phẩm khác từ phân khúc kinh doanh ít tốn kém của dòng Logitech, tuy nhiên, điều đáng chú ý là do đó tại sao chúng tôi chỉ định nó là đề xuất Giá trị tốt nhất trong bài đánh giá camera Hội nghị được xếp hạng hàng đầu hiện nay. Điều này đẩy mạnh mọi thứ - thiết bị cung cấp cả hiệu suất và sức mạnh và lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ hơn. Không chỉ đơn thuần là nó được chế tạo với khung nhôm đúc chắc chắn, mà nó chỉ đơn thuần được tích hợp các tính năng mà bạn sẽ đánh giá cao. Thiết bị với thiết kế đẹp và chuyên nghiệp, được trang bị sử dụng đầu dò màn hình rộng 1080p HD cho chất lượng hình ảnh sắc nét. Nó bao gồm quang học tiên tiến cung cấp hình ảnh chính xác và rõ ràng, tự động lấy nét và hơn nữa cùng với công nghệ True Color như màu sắc rực rỡ, tươi sáng và sống động mỗi lần.

8) Logitech C922x Pro Stream Webcam - Camera Full HD 1080p - Công nghệ thay thế nền cho YouTube hoặc Twitch Streaming

Đây là một sản phẩm khác của Logitech cung cấp HD chân thực cả phát trực tiếp và ghi HD 1080p sống động ở 30 fps hoặc 720p trong 60 fps. Bạn có thể tích hợp video trực tiếp của mình cùng với một số máy tính để bàn. Nó được trang bị một ống kính tuyệt vời cao cấp mang lại video sắc nét và nhất quán cùng với các tính năng lấy nét tự động đặc biệt. Điều này thuận tiện điều chỉnh theo các tình huống ánh sáng khác nhau. Âm thanh thông minh, bạn sẽ tìm thấy hai loa/micro tích hợp có thể thu được âm thanh nổi phong phú. Không chỉ vậy, đây là micro đa hướng cũng có thể thu được giọng nói của bạn mặc dù bạn không trực tiếp đứng trước màn hình. Nó phù hợp với Windows 7 cao hơn và cũng hoạt động cùng với Chrome và Android. Tất cả những gì bạn cần để bắt đầu phát sóng Hội thảo tryền hình của bạn sẽ là một cổng USB. Đối với video chất lượng cao, chuyên nghiệp, nhanh, ổn định và đáng tin cậy, Logitech C922x Pro Steam là một ứng cử viên sáng giá.

9) Hệ thống Hội nghị âm thanh và hình ảnh Logitech MeetUp HD cho phòng họp nhỏ

Một hệ thống hoàn chỉnh với webcam sáng tạo mà bạn sẽ nhận được. Điều làm nên sự khác biệt của webcam hội thảo Logitech MeetUp so với các đối thủ cạnh tranh là khu vực tầm nhìn ấn tượng 120 độ, có nghĩa là bạn có thể chụp được một vòng cung lớn và chỉ phần lớn những người ngồi quanh bàn phòng họp của bạn. 3 micrô ngoài loa được thiết kế sẽ cung cấp âm thanh cực kỳ sắc nét cho hộp thoại của bạn, bất kể điều kiện khu vực. Với bố cục khéo léo và hợp thời trang, thông minh, Logitech MeetUp cũng được trang bị để sử dụng làm loa ngoài và có thể tham gia với các thiết bị Bluetooth khác. Nhìn chung, đây thực sự có thể là một sản phẩm hàng đầu của Logitech và có thể chính xác là những gì công ty bạn đang cố gắng tìm kiếm.

10) Camera Logitech PTZ PRO 2 USB 1080p - Tự động lấy nét 

Nếu bạn muốn thưởng thức video xuất sắc cao cấp với màu sắc rõ nét và sáng và ống kính camera cho phép thu phóng và lấy nét tự động, thì đó là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn có toàn bộ sự linh hoạt để thiết lập và định cấu hình PTZ của riêng bạn để có được bất kỳ tình huống nào trong phòng hội nghị. Nó đi kèm với phần cứng gắn ngoài máy khác nhau, điều đó có nghĩa là bạn có thể điều chỉnh vị trí và vị trí trong môi trường. Camera PTZ có các cài đặt trước cho phép một người phóng to, xoay, xếp và điều chỉnh dễ dàng chạm vào một công tắc. Ngoài ra, nó cung cấp công nghệ USB plug and play có thể truy cập để thiết lập dễ dàng.

11) Gen hội nghị Full HD - Góc siêu rộng 120 độ (WideCam F100)

Chúng tôi đang hoàn thiện bài đánh giá hôm nay trên các camera hội nghị tốt nhất với một tùy chọn hiệu quả về chi phí khác sẽ cho phép bạn giữ liên lạc với các đồng nghiệp mà không cần phải hỗ trợ của kỹ thuật viên. Tin tuyệt vời liên quan đến webcam 120 độ của Guru là nó cung cấp cho bạn quyền truy cập để quay video HD1080p đầy đủ và phát trực tuyến lên đến 30 khung hình / giây. Ngoài ra, nó còn có mic âm thanh nổi tích hợp ngoài, được ghép nối với ống kính tầm nhìn rộng 120 độ. Thật tuyệt vời cho các cuộc họp trực tuyến cơ bản và cũng để thúc đẩy các trung tâm cuộc gọi Hội nghị/ hội thảo truyền hình của bạn. Ngoài ra, nó được cung cấp một cách thuận tiện một cáp mở rộng USB có thể mở rộng không gian khả thi của webcam của một người với khoảng cách hơn ba mét.

Với danh sách trên, bạn đã lựa chọn được cho mình camera Hội nghị phù hợp chưa. Thật ra có rất nhiều loại camera Hội nghị trên thị trường hiện nay, đây chỉ là những danh sách tham khảo mà thôi, vì có thể như cầu của bạn muốn sử dụng khác hẳn với những gì mà camera mà chúng tôi giới thiệu đem lại. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến bất kỳ sản phẩm nào ở trên thì vui lòng cho chúng tôi biết. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời bạn một cách nhanh chóng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 024.73008911 để cùng nhau tìm ra camera Hội nghị phù hợp với bạn nhất


Vũ Thùy Linh, September 12th, 2019,