Tìm webcam Logitech tốt nhất cho bạn

Việc đưa Hội nghị truyền hình vào sử dụng cũng có nhiều cách khác nhau để sử dụng, và việc lựa chọn webcam nào tốt nhất cho nhu cầu của bạn cũng có nhiều cách khác nhau. Nhưng để nói đến camera tiện dụng, giá cả phải chăng, được nhiều người biết đến chắc chỉ có thiết bị ngoại vi Logitech. Một thương hiệu từ lâu đã thống trị thị trường webcam và cung cấp khoảng một tá tùy chọn để phù hợp với hầu hết mọi nhu cầu, từ các cuộc họp trực tuyến cho các doanh nghiệp đến các cuộc gọi cá nhân đến phát trực tiếp trò chơi.

Để tìm webcam Logitech tốt nhất cho bạn, hãy bắt đầu bằng cách xác định những gì bạn muốn làm với kết nối của bạn. Chúng tôi đã chia nhỏ các tùy chọn để giúp bạn tìm một giải pháp webcam được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của bạn.

# Webcam Logitech tốt nhất dành cho phát thanh viên: Logitech BRIO

Logitech Brio là một trong những webcam Logitech tốt nhất

 • Truyền phát và ghi hình 4K

 • Tự động lấy nét và hiệu chỉnh ánh sáng

 • Video 4K ở tốc độ 30 khung hình/ giây, 1080p ở tốc độ 30 hoặc 60 khung hình / giây, 720p ở tốc độ 30, 60 hoặc 90 khung hình / giây

BRIO là một webcam tuyệt vời cho các bộ truyền phát sẵn sàng đưa phát sóng của bạn lên cấp độ tiếp theo. Hình ảnh và tính năng của nó đủ tốt để gây ấn tượng với các bộ truyền phát chuyên nghiệp, nhưng nó có mức giá thấp hơn nhiều so với các máy quay và máy ảnh kỹ thuật số cao cấp.

Các hạn chế là bạn chưa thể sử dụng tối đa khả năng 4K đặc trưng của BRIO, nhưng hình ảnh là thứ tốt nhất chúng tôi thấy trên webcam cá nhân. BRIO cũng cung cấp một loạt các tùy chọn tốc độ khung hình và HD để bạn có thể tùy chỉnh máy ảnh theo nhu cầu của mình và nó hoạt động cùng với các nền tảng phát trực tuyến hàng đầu..

BRIO cũng được tích hợp nhiều tính năng giúp nó trở thành một thiết bị đa năng mà bạn có thể sử dụng vào dịch vụ Hội nghị truyền hình cho các cuộc gọi video hoặc quay video, kể cả nhận dạng khuôn mặt với Windows Hello và chứng nhận Microsoft Teams.

# Webcam Logitech tốt nhất cho Streamer hàng ngày: Logitech C922

Logitech C922 hoàn hảo cho các game thủ

 • Có giấy phép cao cấp XSplit 3 tháng

 • Full HD 1080p ở 30 khung hình / giây, 720p ở 60 khung hình / giây

 • Góc nhìn 78 độ 

 • Tương thích Logitech Capture

Một trong những webcam phổ biến nhất dành cho game thủ , C922 cung cấp những gì quan trọng nhất trong quá trình phát trực tuyến, nhanh, không bị méo và phát trực tuyến. Hình ảnh của nó hướng đến lĩnh vực HD đầy đủ, nhưng bạn sẽ có được trải nghiệm chơi game tốt nhất bằng cách thả xuống một cái chốt và thu hút cài đặt 720p ở tốc độ 60fps. Ống kính thủy tinh mang lại màu sắc và độ phong phú chất lượng cao, và nó đi kèm với giấy phép cao cấp XSplit 3 tháng miễn phí. Logitech C922 sẵn sàng cắm và chạy và có khả năng lấy nét tự động và hiệu chỉnh ánh sáng để bạn có thể tập trung vào hành động trên màn hình. Bạn có thể làm tròn trải nghiệm chơi trò chơi của mình bằng cách thêm chỉnh sửa trực tiếp và tối ưu hóa điện thoại thông minh thông qua ứng dụng Logitech Capture tương thích .

# Webcam Logitech tốt nhất cho làm việc từ xa: Logitech C930e

Logitech C930e hoàn hảo cho người lao động ở xa

 • Zoom 4x ở độ phân giải Full HD 1080p

 • Góc nhìn 90 độ

 • Công nghệ RightLight 2 để hiệu chỉnh ánh sáng

 • Màn trập riêng tư

 • Được chứng nhận cho hầu hết các nền tảng cộng tác phổ biến 

Ngày càng có nhiều ngành nghề đang sử dụng công nghệ Hội nghị truyền hình để làm việc từ xa, tổ chức các cuộc họp trưc tuyến. Nếu bạn đang muốn triển khai phòng họp trực tuyến tại văn phòng hay tại nhà riêng của mình, bạn cần một webcam tuyệt vời cho các cuộc họp này. Có hai thành phần thiết yếu bạn muốn từ thiết bị Hội nghị truyền hình của mình: hình ảnh chất lượng và hiệu suất mượt mà. Webcam Logitech C930e cung cấp cả hai với mức giá phải chăng, không làm tăng ngân sách công nghệ của bạn. Thiết bị tạo ra độ phân giải Full HD 1080p trên tất cả các nền tảng Hội nghị truyền hình hàng đầu như TrueConf, Skype, Zoom, Hangouts. Với góc nhìn có độ rộng 90 độ - đây là tầm nhìn để tận dụng tối đa các không gian nhỏ như phòng họp tại văn phòng, phòng họp cá nhân của bạn. Điều quan trọng, nó cũng hỗ trợ nén video có thể mở rộng H.264 để giảm lực cản trên máy tính để bàn và kết nối băng thông rộng của bạn và giữ cho các cuộc họp của bạn chạy trơn tru.

# Webcam Logitech tốt nhất dành cho người say mê video: Logitech C920s

Một webcam ngân sách tuyệt vời là Logitech C920s

 • Tự động lấy nét HD và hiệu chỉnh ánh sáng

 • Full HD 1080p ở 30 khung hình / giây, 720p ở 30 khung hình / giây

 • Màn trập riêng tư

 • Tích hợp micro âm thanh nổi

 • Tối ưu hóa Skype, FaceTime và Hangouts

Bạn không cần phải chi tiêu lớn để tham gia vào thế giới gọi video HD và gặt hái những lợi ích của webcam bên ngoài . Logitech C920s tạo ra hình ảnh Full HD 1080p với giá phải chăng. Tương thích với các nền tảng Hội nghị truyền hình hàng đầu, thiết bị này là một cách tuyệt vời cho người mới làm quen hoặc người làm việc từ xa có được kết quả chuyên nghiệp mà không cần đầu tư tài chính lớn. Bạn sẽ bỏ lỡ các tính năng thông minh nâng cao hơn của cải tiến, được tích hợp vào các webcam cao cấp của thị trường, nhưng C920 rất dễ cài đặt, trực quan để sử dụng và đi kèm với màn trập bảo mật đơn giản, tiện dụng.

Logitech tung ra rất nhiều webcam phục vụ cho nhiều tính năng, nhiều mục đích khác nhau. Trên đây chỉ là 4 gợi ý nho nhỏ cho các bạn tham khảo. Các bạn có thể đọc thêm về Đánh giá Logitech Connect: Cam chất lượng cho phòng Hội nghị, Đánh giá Logitech MeetUp: bậc thầy cao cấp của phòng Hội nghị. 

Hoặc có thể liên hê với chúng tôi qua Hotline: 024.73008911 để được tư vấn tốt nhất về webcam Logitech hoặc những camera Hội nghị truyền hình khác

Vũ Thùy Linh, August 22nd, 2019, 0 Comments

Join the discussion

Leave your comment

Note: HTML is not translated!