Thiết bị cần thiết cho đào tạo trực tuyến

Đào tạo trực tuyến không còn quá xa lạ với nhiều người, học viên không phải mất quá nhiều thời gian cũng như công sức và tiền bạc cũng có thể tham gia học hỏi ở khắp mọi nơi trên đất nước

Để phục vụ nhu cầu học từ xa của rất nhiều người, nhiều trung tâm đã mở các khóa đào tạo trực tuyến. Nhưng để trang bị những thiết bị cần thiết cho đào tạo trực tuyến thì không phải ai cũng biết rõ.

Hãy để chúng tôi - vcmart.vn tư vấn cho bạn thiết bị phù hợp nhất tại phòng học/ đào tạo trực tuyến đem lại chất lượng tốt nhất về hình ảnh và âm thanh:

- Camera của iSmart Video - IP Based Lecturer Tracking and Board Writing Detecting System - camera chuyên dụng cho phòng học/ đào tạo trực tuyến.

Bộ sản phẩm gồm 2 camera: camera bao quát lớp học BLS-200 và camera giảng viên LTC-A2001N

  • Camera iSmart HD Video LTC-A2001N sử dụng công nghệ theo dõi hành đông, khi có hành động viết bảng, camera LTC-A2001N sẽ kích hoạt theo dõi giảng viên, tự động di chuyển đến vị trí giảng viên đang viết và bắt đầu theo dõi hành động. Nếu không có hành động viết trên bảng, camera có thể tiếp tục theo dõi giảng viên hoặc tiếp tục quay hoạt động trước đấy.

  • Bên cạnh đó, iSmart HD Video LTC-A2001N camera sử dụng công nghệ PTZ giúp điều chỉnh các góc độ, quan sát bao quát cả phòng họp với zoom quang học 20x, zoom kỹ thuật số 12x, phù hợp với phòng học/ đào tạo trực tuyến có diện tích lớn.

  • Hỗ trợ chuẩn video H.264 cho ra hình ảnh chất lượng cao lên tới 1080p60 với độ trễ mạng thấp.

  • iSmart BLS-200 là camera IP tích hợp công nghệ POE - cho phép sử dụng điện năng truyền tải trên mạng cáp Ethernet (cable RJ45) để cung cấp nguồn điện hoạt động trên các thiết bị điện tử. Và công nghệ POE chỉ xuất hiện trên camera IP do chỉ có camera IP sử dụng dây mạng truyền tín hiệu.

  • Bộ thiết bị sử dụng các giao thức chuẩn như VISCA, PELCO-D, tương thích với các phần mềm phổ biến Skype, Google Hangout, Trueconf, Zoom… trở nên dễ dàng

- Một thiết bị cũng đóng vai trò quan trọng trong phòng học trực tuyến, đó là Microphone ITC-TV-P63QM. Thiết bị được trang bị tính năng AEC (khử vọng), AGC (tự động điều chỉnh âm lượng) và các thuật toán loại bỏ tiếng ồn ANS, giữ lại chất lượng âm thanh, và cải thiện hiệu quả  hội nghị truyền hình.

Micro ITC-TV-P63QM được tích hợp với micro đa hướng 360 °, bắt trọn giọng nói chuẩn tự nhiên, tự động tập trung vào người đang phát biểu với âm thanh rõ ràng trong phạm vi 6m.


Với bộ thiết bị đào tạo trực tuyến được gợi ý như trên, bạn đã có thể triển khai 1 phòng học/ đào tạo trực tuyến đơn giản, dễ dàng cài đặt với đầy đủ tính năng, cho ra chất lượng âm thanh và hình ảnh sống động.


Tùy theo nhu cầu cũng như quy mô của lớp học, các bạn có thể lựa chọn các dòng sản phẩm có tính năng từ cơ bản, đến trung cấp và cao cấp. Tham khảo thêm tại Siêu thị thiết bị Vcmart.vn

Vũ Thùy Linh, June 20th, 2018,