Thị trường dịch vụ Hội nghị truyền hình với những đổi mới

Hội nghị truyền hình đề cập đến việc tiến hành hội nghị sử dụng các công nghệ viễn thông để truyền tải âm thanh và video hai chiều hoặc nhiều chiều trong thời gian thực. Với sự gia tăng của toàn cầu hóa, các tổ chức đang chuyển sang các cuộc họp Hội nghị truyền hình để cho phép ra quyết định nhanh hơn và giảm bớt rắc rối trong việc di chuyển. Trong khu vực doanh nghiệp, Hội nghị truyền hình chủ yếu được sử dụng để liên lạc thời gian thực hiệu quả trên một khoảng cách dài với chi phí và thời gian tối thiểu và nâng cao năng suất giữa các đội dựa trên các địa điểm khác nhau trên toàn thế giới. Ngoài ra, nó tiết kiệm chi phí đi lại và giải quyết các truy vấn của khách hàng trong thời gian thực. Thị trường Hội nghị truyền hình toàn cầu được dự đoán sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR là XX% trong giai đoạn dự báo. Nó được định giá khoảng US $ XX tỷ trong năm 2016.


Thị trường Dịch vụ Hội nghị Truyền hình đang chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể do việc áp dụng các giải pháp dịch vụ Hội nghị Truyền hình dựa trên đám mây ngày càng tăng trên toàn cầu. Việc tăng cường áp dụng các dịch vụ Hội nghị truyền hình dựa trên đám mây đã dẫn đến việc triển khai các giải pháp mã hóa và bảo vệ mật khẩu tốt hơn cho các hệ thống dịch vụ Hội nghị truyền hình dựa trên đám mây trên toàn thế giới. Hơn nữa, sự gia tăng trong việc sử dụng các giải pháp dựa trên đám mây và sự xuất hiện của công nghệ 3D trong các giải pháp dịch vụ Hội nghị truyền hình là một yếu tố chính thúc đẩy nhu cầu về giải pháp này trên toàn cầu. Theo một báo cáo được công bố bởi Hiệp hội Điện ảnh Hoa Kỳ năm 2015, hơn 200 trung tâm y tế học thuật ở Mỹ cung cấp tư vấn dựa trên hình ảnh cho các khách hàng có trụ sở ở các nơi khác trên thế giới.


Dịch vụ Hội nghị truyền hình là một công cụ công nghệ phổ biến được sử dụng bởi các doanh nghiệp để tăng cường hợp tác. Ngoài ra, các tổ chức đang ngày càng tập trung vào việc cắt giảm chi phí liên quan đến phương tiện truyền thông của họ. Điều này đã tạo ra những cơ hội to lớn cho thị trường dịch vụ Hội nghị truyền hình, từ đó, dẫn đến việc phát triển các giải pháp và dịch vụ Hội nghị tiên tiến. Hơn nữa, xem xét nhu cầu gia tăng để giảm chi phí vận hành, gần đây đã có một sự thay đổi từ hệ thống truyền hình trực tiếp truyền thống sang các giải pháp phần mềm trong thị trường dịch vụ Hội nghị truyền hình. Các doanh nghiệp trên toàn thế giới tìm cách triển khai các giải pháp dịch vụ Hội nghị truyền hình dựa trên đám mây chi phí thấp và có thể mở rộng để giảm tổng chi phí sở hữu.

Thị trường Dịch vụ Hội nghị Truyền hình toàn cầu bao gồm các nhà sản xuất và nhà cung cấp cỡ vừa cũng như cỡ trung bình. Các công ty như Cisco Systems, Inc., Poly-com Inc. và Huawei Technologies Co., Ltd. đã có thể thiết lập sự hiện diện mạnh mẽ của họ ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Các nhà cung cấp trong thị trường dịch vụ Hội nghị truyền hình hiện đang tập trung giới thiệu phần mềm tiên tiến và tích hợp các khả năng mới trong phần mềm để cho phép dịch vụ hội nghị truyền hình vượt qua ranh giới công ty và đáp ứng nhu cầu quản lý chất lượng và phân phối hình ảnh. Hơn nữa, các nhà cung cấp giải pháp dịch vụ Hội nghị truyền hình đang tích cực phát triển các sản phẩm sáng tạo để đáp ứng mong đợi của khách hàng về các tính năng nâng cao và khả năng tích hợp trên các thiết bị được kết nối.

Chính nhờ nhu cầu sử dụng phát triển, công nghệ phát triển mà dịch vụ Hội nghị truyền hình bằng phần mềm được phát triển mà phổ biến rộng rãi hơn. Thấy được khả năng thích hợp và tích hợp của phần mềm mà các hãng Hội nghị truyền hình về phần cứng đã có sự chuyển đổi hệ thống của mình sang phần mềm.

Có thể thấy phần mềm Hội nghị truyền hình dựa trên đám mây đang được ưu chuộng ở mọi quốc gia, mọi tập đoàn và các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. Một giải pháp phần mềm Hội nghị truyền hình có khả năng tương thích với thiết bị SIP / H.323 cũ, nghĩa là đang sử dụng hệ thống phần cứng trước đây nhưng muốn triển khai hệ thống mới bằng phần mềm, bạn có thể tiết kiệm tiền cho cơ sở hạ tầng trong khi vẫn sử dụng các công nghệ tiên tiến như mã hóa video có thể mở rộng và xử lý luồng thông minh.

Giải pháp nào có thể làm được điều đó. Câu trả lời có thể là giải pháp phần mềm Hội nghị truyền hình TrueConf có thể làm được điều đó. Bởi TrueConf được tích hợp sẵn xử lý các luồng dữ liệu SIP H323, đóng vai trò như là MCU.

Để biết thêm thông tin về tính năng này của phần mềm TrueConf, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 02473008911 hoặc lên tầng 6 tòa nhà Hapro - 11B Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội. Bạn sẽ được hướng dẫn để đến với Công ty Cổ phần Thông tin Hapro. Chúng tôi sẽ demo sản phẩm và giới thiệu đầy đủ tính năng và khả năng tương thích với mọi thiết bị của TrueConf.
Vũ Thùy Linh, June 5th, 2019,