2017 Teleheath của Vidyo sẽ duy trì sự lớn mạnh cùng với dịch vụ Đám mây

Năm mới là lúc để cho bạn, gia đình, hay doanh nghiệp suy nghĩ về định hướng cả năm và tương lai xa hơn. Và chúng tôi - Vidyo Inc cũng thế.

Tính đến tháng 8/2016, dân số thế giới đạt khoảng 7.4 tỉ người. Vậy làm sao để chúng ta có thể chắc chắn giữ liên lạc và giao tiếp 1 cách toàn diện, hiệu quả và bền vừng hơn? Ở Vidyo, đây là thách thức mà chúng tôi đang tìm cách giải quyết vào năm 2017.

Tính đến tháng 8 năm 2016, dân số thế giới ước đạt 7,4 tỷ người, và đếm. Làm thế nào chúng ta có thể chắc chắn rằng cách thế giới giao tiếp trở nên bền vững hơn, toàn diện và hiệu quả? Tại Vidyo, đây là thách thức chúng ta đang giải quyết như chúng tôi đầu vào năm 2017.

newyearimage1

2016 là một năm quan trọng và tiếp thêm sinh lực cho đội ngũ nhân viên Vidyo.  Dịch vụ điện toán đám mây, sự tham gia của khách hàng: từ trung tâm liên lạc hỗ trợ video, Ngân hàng và chính phủ là tất cả các điểm nổi bật của năm 2016, nhưng để nhắc  đến điểm đáng nhớ năm vừa qua, chúng tôi không thể không nhắc đến công việc tuyệt vời, chúng tôi đã và đang làm trong chăm sóc sức khỏe .

Trong hơn sáu năm, dự án phi lợi nhuận Dự án Giáo dục Y tế Haiti đã dựa vào Vidyo cho đào tạo từ xa, đào tạo ứng phó khẩn cấp. Vào Tháng Mười vừa qua, khi cơn bão Matthew tấn quốc gia, chúng tôi đã 1 lần nữa nhắc nhở về sứ mệnh của chúng tôi để  kết nối thế giới trực quanSử dụng Vidyo, kể từ khi trận động đất tàn phá xảy ra vào năm 2010, hơn 500 chuyên gia y tế Haiti và sinh viên, từ năm bệnh viện và các tổ chức khác, đã truy cập các bài giảng HME hàng tuần để tạo ra sự chăm sóc sức khỏe chất lượng cho Haiti - thay vì phải phụ thuộc vào giúp đỡ từ thế giới bên ngoài .

Chuẩn bị của họ cho ứng phó thiên tai và các tình huống khẩn cấp, chẳng hạn như một dịch tả bùng phát, đã được cải thiện trong những năm qua. Ở Haiti, do những thách thức về cơ sở hạ tầng, băng thông thấp và các kết nối wifi có thể chập chờn. Khi vấn đề lợi nhuận được cho qua, và thời gian là điều cốt yếu, đội ngũ sản xuất của Vidyo trên toàn thế giới  đã đặt chất lượng lên hàng đầu.

2017, chúng tôi sẽ chứng minh cho các bạn thấy vai trò của Telehealth đang thay đổi .

  • Trong năm 2017, nhóm nghiên cứu của chúng tôi sẽ tiếp tục  đảm bảo rằng nhiều cựu chiến binh và những người trong nhà dưỡng lão  sẽ có dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao mà họ xứng đáng được nhận, không phân biệt ranh giới  địa lý.
  • Tôi là người có người thân trong  gia đình bị một cơn đột quỵ, và tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng tận dụng sức mạnh của y học từ xa để giúp cứu sống nạn nhân bị đột quỵ hơn là "một thay đổi cuộc chơi".
  • Chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ nhận thức sức khỏe tâm thần và chăm sóc thông qua telepsychiatry.
  • Công nghệ của chúng tôi- đó là chăm sóc trước và sau sinh 1 cách lý tưởng ở trong nhà, sẽ giúp mong các bà mẹ và trẻ sơ sinh khỏe mạnh và hạnh phúc.

Y học từ xa là phổ biến, và mục tiêu của chúng tôi là dành cho những người được chăm sóc 1 cách tốt nhất thông qua video trong suốt quá trình, và với tất cả bệnh nhân.

newyearimage2

Giả sử rằng sẽ có những thay đổi đối với hệ thống y tế, điều quan trọng là phải nhớ rằng những bác sĩ, chuyên gia y tế làm việc với một niềm đam mê rằng họ sẽ cung cấp chất lượng chăm sóc cho những người cần nó nhất, không vì tiền bạc. Họ sẽ luôn luôn suy nghĩ đầu tiên là làm thế nào để có thể chăm sóc tốt nhất cho bệnh nhân,sau cả "vụ lợi cá nhân". Đó là lý do tại sao, bất kể những gì thay đổi chính quyền mới làm, sự gia tăng của Telehealth là cho phép các bác sĩ trở nên linh hoạt và có khả năng thích nghi trong mọi trường hợp. Quan trọng nhất, họ nhìn thấy y học từ xa như một cách để làm nhiều hơn với ít hơn - và cứu sống nhiều hơn.

2017 bắt đầu, chúng tôi tin rằng ở tương lai trong đó video chat trở nên ăn sâu vào tất cả mọi thứ. Sự hợp tác về hình ảnh- giữa những người ở bên trong và bên ngoài tổ chức của bạn - nghĩa là chất lượng  trên điện thoại di động thực sự quan trọng. Đó là lý do tại sao chúng tôi tái suy nghĩ bằng cách làm việc với các dự án như WebRTC và mã hóa các định dạng như VP9. Đơn giản, điện thoại di động, hội nghị truyền hình đa điểm hoạt động với chất lượng/hình ảnh đẹp (thậm chí trên các kết nối băng thông thấp và mạng lưới wifi không thể đoán trước). Quan trọng nhất, điều này trao quyền cho tất cả các bên liên quan để thúc đẩy hiệu quả hơn các mối quan hệ cá nhân từ xa - từ bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào - và điều kiện riêng của chúng tôi.

Năm nay, IDC dự đoán rằng tại Mỹ nền tảng video platform như một dịch vụ trên thị trường dự kiến sẽ tăng từ 44 triệu $ vào năm 2016 đến $ 1700 triệu độ năm 2020, và cái tên Vidyo sẽ là thương hiệu dẫn đầu trên thị trường. Tầm nhìn của chúng tôi về một thế giới hỗ trợ video đang được nhanh chóng thực hiện thông qua  nền tảng phát triển vidyo.ioBây giờ, bất kỳ nhà phát triển phần mềm -với bất kỳ ngân sách - có thể sử dụng Cloud -hosted  APIs/SDK ; thông qua đó dễ dàng nhúng nhập vai, video chat linh hoạt hơn trên bất kì thiết bị nào. PaaS video của chúng tôi sẽ cho phép các nhà phát triển front-end trên thế giới tận dụng những lợi ích vô tận của tinh thể: rõ nét, đẹp, chat video đa chiều, cho dù họ đang xây dựng một Startup, làm việc ở SMB hoặc l trong một công ty doanh nghiệp lớn hoặc nhà cung cấp dịch vụ .

Năm mới đã đến, và chúng tôi rất mong được hỗ trợ nhiều sự kiện quan trọng của các bạn để kết nối tốt hơn bằng cách cho phép các nhà phát triển dễ dàng ứng dụng video cho bất cứ khái niệm hay ý tưởng nào. Bắt đầu xây dựng với vidyo.io ở đây , hoặc kiểm tra một thử nghiệm miễn phí của dịch vụ VidyoCloud công nghiệp hàng đầu của chúng tôi.

Nguyễn T.Kiều Trang, January 19th, 2017,