Quận 10 sử dụng thiết bị Hội nghị truyền hình của VCMart

Với mục tiêu sẵn sàng ứng phó với tình hình diễn biến của đại dịch Covid, Quận 10 ngoài việc thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch trên địa bàn. Quận còn cho triển khai hệ thống họp trực tuyến giữa Quận đến từng phường trong thời điểm dịch đang có nhiều diễn biến phức tạp.

Và sau một thời gian tìm hiểu và có những trải nghiệm thực tế, Quận 10 đã lựa chọn phần mềm Hội nghị truyền hình TrueConf và cùng với đó là triển khai hệ thống thiết bị Hội nghị truyền hình cho những điểm tham gia họp. 

TrueConf là một phần mềm tương thích với mọi thiết bị khác nhau, phù hợp với mọi đường truyền. Dựa vào không gian của từng phòng họp trực tuyến, HaproInfo đã tư vấn cho Quận 10 sử dụng thiết bị Hội nghị truyền hình của Aver. Dòng sản phẩm của Aver cho ra hình ảnh full HD, hỗ trợ speakerphone mở rộng, dễ dàng kết nối. 

Việc triển khai hệ thống Hội nghị truyền hình đã giúp Quận 10 tổ chức các cuộc họp  giao ban, hội nghị trực tuyến giữa tính hình đại dịch đang có những diễn biến phức tạp. 

Quận 10 sử dụng giải pháp Hội nghị trực tuyến để nghe báo cáo của các đơn vị phường trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, công tác quản lý, kế hoạch từng bước phục hồi, phát triển kinh tế – xã hội và những khó khăn để đề xuất lên quận có chỉ đạo tháo gỡ khó khăn trên địa bàn quận.

Quận ủy quận 10 tổ chức họp mặt kỷ niệm 91 năm ngày truyền thống dân vận của Đảng và tuyên dương tập thể, cá nhân điển hình trong phong trào thi đua “Dân vận khéo” năm 2021 tại Hội trường Uỷ ban nhân dân Quận và 14 điểm cầu trực tuyến tại 14 phường.

Ủy ban nhân dân quận chủ trì buổi họp Hội nghị trực tuyến với 14 phường cùng các ban ngành, đoàn thể về công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn.Vũ Thùy Linh, March 22nd, 2022,