Smart Spider MT503W phiên bản màu trắng hoàn toàn mới vs khả năng gắn trần

 Phoenix Audio Technologies vừa cho ra mắt sản phẩm mới Smart Spider USB loa ngoài ( MT503-W ). Smart Spider cung cấp một bộ tính năng độc đáo chưa từng có trên thị trường.

 Cụ thể là, Smart Spider Mt503W có khả năng gắn trần. Điều này vô cùng lý tưởng cho các phòng hội nghị với việc di chuyển các bảng và phòng với không gian desktop hạn chế. Với giải pháp này, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá so với việc phải gắn loa 4 góc và trang bị DSP đắt tiền.

Điểm đặc biệt của phiên bản MT503W là design. Hẳn là bạn sẽ không muốn thiết bị của mình bị lạc lõng giữa 1 vùng "nghệ thuật tont sur tont". Smart Spider MT503 trước đó là Phiên bản màu đen. Bây giờ, MT503W cuốn hút hơn ở kiểu dáng đẹp mắt,  phù hợp với tông màu sáng sủa của các văn phòng thời hiện đại.

"Đối với nhiều khách hàng của chúng tôi, khả năng gắn được lên trần và tính thẩm mỹ của Smart Spider màu trắng làm cho giải pháp âm thanh hoàn hảo hơn" Ông Jonathan Boaz, Phụ trách Ban hàng của Phoenix nói. "Qua nhiều khảo sát, và tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, chúng tôi nhận thấy, khách hàng rất mong muốn thiết bị có màu trắng. Chúng tôi rất sẵn lòng đáp ứng và hiện tại, MT503 W phiên bản màu trắng đã sẵn sàng để đến tay khách hàng".

Làm thế nào để gắn Smart Spider Mt503 W lên trần?

Smart Spider ( MT503 , MT503-W ) có thể là  gắn trần để tăng tính linh hoạt cho bất kỳ phòng họp nào. Để cài đặt các thiết bị, Chân đế gắn trần (MT334) và nguồn điện Hub (MT340) là bắt buộc. The Power Hub cho phép Spider thông minh có thể gắn được ở độ cao cách bàn lên đến 100 feet từ máy tính và hỗ trợ daisy chaining điện cho nhiều thiết bị trần gắn kết khác.

Dưới đây là video hướng dẫn làm thế nào để gắn kết trần cho thiết bị Smart Spider.

Về Phoenix Audio Technologies

Có trụ sở tại miền Nam California, Phoenix Audio Technologies là một nhà sáng tạo hàng đầu về các giải pháp truyền thông âm thanh, phấn đấu để cung cấp cho hội nghị truyền âm thanh và video với đơn giản để cài đặt, dễ sử dụng, âm thanh chất lượng cao. Công ty thiết kế và sản xuất các sản phẩm giải quyết các thay đổi tốc độ nhanh trong xu hướng truyền thông, môi trường hội nghị, và các công nghệ kết nối. Thuật toán âm thanh độc quyền của Phoenix với mục tiêu để cải thiện trải nghiệm truyền thông và cho phép mọi người để nói chuyện một cách tự do. 

Nguyễn T.Kiều Trang, March 16th, 2017,