CityLand triển khai thiết bị Hội nghị truyền hình cho phòng họp

Với hình thức họp trực tuyến, CityLand đã sử dụng phần mềm Hội nghị truyền hình TrueConf và thiết lập các thiết bị Hội nghị truyền hình cần thiết cho phòng họp trực tuyến. 

Công ty TNHH Đầu tư Địa Ốc Thành Phố (CityLand) phát triển & hoạt động kinh doanh đa ngành, trong đó lấy kinh doanh bất động sản làm chủ lực. Sau gần 20 năm phát triển, lấy mục tiêu chiến lược là phát triển đô thị mới và nâng tầm cuộc sống. 

CityLand đã tạo ra nhiều dấu ấn riêng và hoàn thành các dự án về các khu đô thị cao cấp với đầu tư hạ tầng tốt, thiết kế sang trọng, tiện ích đa dạng và mang lại không gian sống cao cấp cho cư dân.

Để phát triển được những thành tựu hiện nay, bên cạnh sức mạnh nội lực, nâng cao năng lực đội ngũ, nền tảng văn hóa, doanh nghiệp đã không ngừng mở rộng quan hệ hợp tác với đối tác trong và ngoài nước.

Với chiến lược phát triển rõ ràng, CityLand không chỉ triển khai về nhân lực phát và triển khai cả về cơ sở vật chất để mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác trong nước và ngoài nước. 

Hình thức giúp CityLand có thể hợp tác với nhiều đối tác mà không mất thời gian di chuyển, tập trung phát triển các dự án, đó là sử dụng hình thức họp trực tuyến. 

Với hình thức họp trực tuyến, CityLand đã sử dụng phần mềm Hội nghị truyền hình TrueConf và thiết lập các thiết bị Hội nghị truyền hình cần thiết cho phòng họp trực tuyến. 

Vcmart là đơn vị cung cấp thiết bị Hội nghị truyền hình trực thuộc công ty Cổ phần Thông Tin Hapro (Haproinfo) chuyên phân phối các sản phẩm, thiết bị hội nghị truyền hình, giải pháp Voip, Camera Hội nghị truyền hình/webcam giám sát, từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Trueconf, Vidyo, Yealink, Aver, Cisco, Grandstream, Hikvision, Logitech, Speakerphone Phoenix, Telycam, Minrray, Jabra, Konftel, Intel…

Dựa vào nhu cầu sử dụng của CityLand, Vcmart đã giới thiệu về thiết bị Hội nghị truyền hình Yealink CP960, đi kèm với đó là thiết bị camera Hội nghị truyền hình Minrray UV510. Đây là đều là dòng thiết bị Hội nghị truyền hình hoàn hảo cho mọi không gian phòng họp của doanh nghiệp, mang lại hiệu suất cao cho các cuộc gọi trực tuyến.  
Vũ Thùy Linh, March 24th, 2022,